ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวร้านคาร์แคร์เปิดแชทยันเสี่ย BMW เอารถมาฝากขายเอง - คู่กรณีโต้กลับทันควัน

วันที่ 6 สิงหาคม 2560 | 15 นาที 8 วินาที 44,321

ความคืบหน้ากรณีเจ้าของรถยนต์ BMW Z4 ทะเบียน 4กน 1414 ร้องถูกร้านคาร์แคร์ใน จ.ปทุมธานี เชิดรถหนีหลังทางร้านขอยืมรถไปถ่ายรูปโปรโมทร้าน แต่หลังจากผ่านไปกว่า 4 วัน กลับพบว่าทางร้านได้นำรถยนต์ไปขายต่อให้คนอื่นไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด น.ส.วรณิสร์ บัวรา หรือ เมย์ อายุ 32 ปี ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่า เจ้าของรถได้นำรถมาล้างที่ร้านจริง โดยขอให้ตนเองช่วยขายรถคันนี้ให้หน่อย ซึ่งที่ผ่านมาตนเองก็สามารถติดต่อกับผู้ซื้อได้และมีการวางเงินมัดจำกันในราคา 350,000 บาท โดยที่ทุกขั้นตอนเจ้าของรถก็ทราบหมดและมีการแชทคุยกันอยู่ตลอด ส่วนสาเหตุที่เกิดเรื่องขึ้นคาดว่าภรรยาเจ้าของรถไม่ทราบว่าสามีได้มีการขายรถไปแล้ว จึงนำข้อความไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองได้ประสานให้เด็กไปรับรถกลับจาก จ.ระยอง โดยมีการประสานกับร้อยเวร สภ.คูคต ว่าจะนำรถมาคืนต่อพนักงานสอบสวนที่ สภ.คูคต กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้กลางทาง ซึ่งตนเองยืนยันความบริสุทธิ์ใจและร้านคาร์แคร์ไม่มีการนำรถลูกค้าไปขายแน่นอน

 

ด้าน นส.แอนเนท มอร์รีส ดารานักแสดงสาว ผู้ซื้อรถคันดังกล่าว เปิดเผยหลังเดินทางมาเข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนหน้านี้มีเพื่อนสนิทมาบอกว่ามีคนจะขายรถ ตนเองจึงจ่ายเงินมัดจำไว้แล้วเอารถมา และวันที่ 8 ส.ค. นี้ จะมีการมานัดเจอกันอีกครั้ง แต่ตอนนี้ตนเองไม่ซื้อแล้ว และตอนนี้ได้รับเงินมัดจำรถคืนหมดแล้ว พร้อมวอนให้สังคัมหยุดขุดคุ้ยเกี่ยวกับตนเอง และจะแจ้งความเอาผิดกับคนที่โพสต์โจมตี ตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ 

 

ขณะที่ นายอเนกพันธ์ อินทรักษา หรือ แก็ป อายุ 38 ปี อดีตเจ้าของกิจการคาร์แคร์ ก็ได้เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจเช่นเดียวกัน โดยระบุว่า ได้เซ้งร้านคาร์แคร์ไปตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์รถยนต์หรูที่หายจากคาร์แคร์แต่อย่างใด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองต้องออกมาเปิดเผย เพราะได้รับความเสียหายถูกขุดคุ้ยประวัติทั้งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง  

 

เบื้องต้น สภ.คูคต จะทำการเชิญตัวผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมดมาทำการสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไป

 

ด้าน นายพงศธร เจ้าของรถ กล่าวยืนยันว่า ตนเองไม่เคยฝากขายรถคันนี้ผ่านคู่กรณีแต่อย่างใด โดยเรื่องดังกล่าวเริ่มจากมีลูกค้าคนหนึ่งของร้านคาร์แคร์ได้เอารถมาล้างและเห็นรถของตนที่จอดอยู่จึงขอเบอร์และโทรมาถาม โดยบอกว่า ได้เบอร์มาจากเมย์ที่ร้านคาร์แคร์ และแจ้งว่าอยากซื้อรถ จากนั้น จึงมีการตกลงซื้อขายกัน โดยเมย์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง จากนั้นตนจึงได้โทรไปบอกเมย์ วันที่ 15 ก.ค.นี้ ว่า ขายรถได้นะ จากคนที่เมย์ให้เบอร์ไป ซึ่งเป็นการกันตามปกติ และคิดว่าจะให้สินน้ำใจในฐานะที่ให้เบอร์ไปเท่านั้น ไม่มีการฝากขายหรือให้ทำธุระแทนใดๆทั้งสิ้น หลังจากนั้น ตนได้เอารถไปล้างวันที่ 20 ก.ค. และมีการแจ้งว่าอยากขอถ่ายรูปรถเพื่อโปรโมทร้าน หลังจากนั้น 4 วัน จึงทราบว่ามีการขายรถของตนไปให้ แอนเนท มอริส 

 

ตนก็ถามว่าทำอย่างนี้ได้อย่างไร เพราะไม่เคยฝากขายอะไรผ่านอีกฝ่าย ซึ่งเมย์ เพียงแต่ยกมือไหว้และบอกว่าจะไปตามรถคืนให้ จึงบอกว่า ถ้าวันที่ 2 ส.ค. นี้ ไม่ได้รถจะแจ้งความ แต่ระหว่างนั้นเมย์ก็ได้บ่ายเบี่ยงตลอดว่าติดต่อลูกค้าไม่ได้ ส่วนแชทที่มีการอ้างถึง จะเห็นได้ว่าเป็นวันที่ 15 ก.ค. ซึ่งตนขายรถไปแล้ว และหลังจากนั้นได้เอารถไปล้างวันที่ 20 ก.ค. ซึ่งเมย์ก็ได้ขายรถของตนไปหลังจากวันที่ 20 ก.ค. ซึ่งจากนี้จะปล่อยให้เป็นกระบวนการของเจ้าหน้าที่ตำรวจไป 

 

 

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่  :https://youtu.be/ZBE_KNFbrGg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top