ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

บุกทลายปาร์ตี้ยากลางกรุง รวบโจ๋ชายหญิง 55 คน พบ 'ยาอี' ตกกระจายเกลื่อนพื้น

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 | 5 นาที 18 วินาที 11,171

ตำรวจ สน.โชคชัย บุกทลายกลุ่มวัยรุ่นจัดปาร์ตี้มั่วยาภายใน 19 villa ถ.โยธินพัฒนา เขตลาดพร้าว ซึ่งเป็นสถานที่ให้เช่าจัดงานเลี้ยงต่างๆ จากการตรวจสอบพบวัยรุ่นจำนวน 55 คน แบ่งเป็นชาย 23 คน หญิง 32 คน กำลังฉลองกันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้หยุดกิจกรรมทั้งหมด พร้อมทำการตรวจสอบภายในห้องอย่างละเอียด พบยาอีตกกระจายเกลื่อนพื้น ค้นตัวกลุ่มวัยรุ่น ยังพบยาอีอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในกระเป๋า  จึงได้ทำการตรวจยึดไว้เป็นของกลาง
 
 
ด้าน นายอุทัย ลิ้มเฉย อายุ 39 ปี เป็นผู้ดูแลสถานที่ เปิดเผยว่า กลุ่มวัยรุ่นได้มาติดต่อขอเช่าสถานที่จัดเลี้ยงปาร์ตี้วันเกิดช่วงเที่ยงวันของวันที่ 4 พฤศจิกายน ถึง เที่ยงวันของวันที่ 5 พฤศจิกายน และห้ามนำยาเสพติดเข้ามาแต่ในทั้งนี้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวกลับลักลอบเข้ามามั่วสุมอยู่ภายในห้องเกินกว่าที่กำหนด และตนเองก็ไม่ทราบเรื่องว่าเข้ามาได้อย่างไร กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ
 
 
ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่ดังกล่าว ไม่มีใบอนุญาตประกอบการ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายอุทัย ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลสถานที่ในข้อหาประกอบกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะทำการติดตามเจ้าของสถานที่ตัวจริงมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/DWIiutjXgnY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top