ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

โหดเหี้ยม แก๊งโจ๋ลูกผู้มีอิทธิพลเมืองเพชรบุกฆ่า นศ.ศิลปากร ดับคาหอพัก แม่ร่ำไห้ร้องขอความเป็นธรรม

วันที่ 5 มีนาคม 2560 | 10 นาที 31 วินาที 90,434

เกิดเหตุแก๊งโจ๋ในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เกือบ 20 คน รุมทำร้ายใช้ไขควงแทงนักศึกษา ม.ศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรีจนเสียชีวิตภายในหอพัก เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
 
 
 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ (4 มีนาคม) ที่ อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งเป็นบ้านมารดาของนายธีระพงษ์ และเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายธีระพงษ์ เพื่อนๆ ของนายธีระพงษ์ร่วมกันเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และ ยืนยันว่า นายธีระพงษ์ไม่เคยรู้จักกับกลุ่มคนร้ายแต่เป็นเพื่อนกับนายออฟที่คนร้ายต้องการทำร้าย เมื่อมาไม่เจอนายออฟจึงทำร้ายเพื่อนของนายออฟทั้ง 5 คนที่อยู่ในห้อง โดยประกาศว่าฝากบาดแผลและชีวิตของนายธีระพงษ์ ให้นายออฟรับผิดชอบที่กล้าท้าทายกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ นายออฟเล่าว่า 1 เดือนที่ผ่านมา เคยไปห้ามวัยรุ่นกลุ่มนี้ที่กำลังรุมทำร้ายเด็กรุ่นน้อง แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรกัน และไม่นึกว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จะโกรธแค้นนายออฟจนถึงขั้นมาสังหารนายธีระพงษ์ ด้วยความเหี้ยมโหดทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย คนที่ลงมือแทงเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์จำหน้าได้เป็นอย่างดี
 
 
 
ด้าน นางอารีรัตน์ ชมโลก อายุ 50 ปี แม่ของนายธีระพงษ์ กล่าวทั้ง น้ำตาว่า น้องปอนด์เป็นเด็กดีมากขยันเรียนตั้งแต่ เด็กๆ ชอบช่วยแม่ทำงาน จะกลับมาบ้านทุกอาทิตย์ เหลืออีกเพียง 2 เดือนเท่านั้นก็จะจบปริญญาตรีในเทอมนี้ ส่วนตัวไม่มีความมั่นใจในกระบวนการยุติธรรมในคดีนี้ เนื่องจากกลุ่มคนร้ายเป็นลูกของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ทั้ง ทหาร ตำรวจ นักการเมืองท้องถิ่น และคนในตระกูลดังของเพชรบุรี ทราบว่าขณะนี้มีการแต่งคดีและข่มขู่พยานแล้ว อีกทั้งน้องปอนด์อยู่ต่างจังหวัด แม่มีอาชีพค้าขาย ไม่มีปัญญาสู้รบตบมือกับกลุ่มอิทธิพลระดับนี้ได้ จึงได้แต่ต้องต่อสู้ด้วยการหวังพึ่งตำรวจที่ดีๆ ที่พอไว้ใจได้คือ ผกก.สภ.ชะอำ ที่ได้ชื่อว่าเป็นคนตงฉิน เป็นคนสนิทของ พล.อ.ประวิตร ที่ส่งมาปราบอาชญากรรมใน อ.ชะอำ ตนจะไม่เผาศพน้องปอนด์ จนกว่าคนร้ายจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และได้รับคำตัดสินจากศาลแล้ว ถ้ายังจับคนร้ายได้ไม่หมด ก็จะแห่ศพไปประท้วงที่หน้าทำเนียบรัฐบาลด้วย
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/oWdEhYPyDz8
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top