ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชายวัย 55 พลัดตกชั้น 6 ห้างดังกลางกรุง หลังปีนระเบียงกระจกสูง 1 เมตรให้ญาติแชะภาพ

วันที่ 5 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 42 วินาที 4,751

เกิดเหตุชายพลัดตกจากที่สูงภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านราชประสงค์ เขตปทุมวัน จากการตรวจสอบพบว่านายนิธิชัย สาดกลาง อายุ 55 ปี พลัดตกจากชั้น 6 ก่อนที่ร่วงลงอัดกับพื้นห้างชั้น 3 ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตก่อนนำส่งโรงพยาบาล เนื่องจากร่างกายถูกกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจากการตกจากที่สูง ทั้งยังทำให้กระดูกหักอีกหลายจุดด้วย

 

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้เสียชีวิตเดินทางมาที่ห้างดังกล่าวพร้อมกับน้องชาย ก่อนเกิดเหตุพบทั้งสองคนที่บริเวณชั้น 6 โดยผู้เสียชีวิตยืนและปีนบริเวณระเบียงกระจก ที่มีความสูงประมาณ 1 เมตร แล้วเรียก น้องชายให้มาถ่ายรูปให้ที่บริเวณริมระเบียง ก่อนจะโพสต์ท่าเพื่อให้น้องชายถ่ายรูป แต่ได้พลัดตกลงมา ค้างที่บริเวณชั้น 3 ท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่เข้ามาช็อปปิ้ง อยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก

 

ด้าน พ.ต.อ. ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก. สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ไม่เห็นช่วงที่ผู้ได้รับบาดเจ็บตกลงมา แต่ได้ยินเสียงดังมาก คล้ายของแข็งขนาดใหญ่ตกลงมากระแทกกับพื้นอย่างแรง ระหว่างนั้นมีประชาชนชะโงกมาดูจำนวนมาก กระทั่งพบเหตุ โดยขณะนี้ทราบว่าได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เพราะถือเป็นอุบัติเหตุ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/niEzVAWhUSI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top