ค้นหา :

แม่ร้องปวีณาช่วยจี้คดีลูกสาวถูกฆ่าข่มขืนในสวนยาง 2 เดือนคดีไม่คืบ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 4,486

             
             น.ส.พนิดา (ขอสงวนนามสกุล) ชาวจ.ตรัง พร้อมมารดาและหลาน 2 คน อายุ 2 ขวบ กับ 4 ขวบ เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี จากกรณีน.ส.สุนิสา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี น้องสาว ซึ่งเป็นมารดาของเด็กทั้ง 2 คนถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนบริเวณหนองน้ำใกล้สวนยางพารา เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ค.ต่อเนื่องวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า
 
             ด้าน แม่ของนางสาวสุนิสา (ขอสงวนนามสกุล)กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุลูกสาวตนได้ออกไปกรีดยางพาราช่วงกลางดึกเพื่อหาเงินมาเป็นค่าชุดนักเรียนให้ลูกทั้ง 2 คน เนื่องจากใกล้เปิดเทอม แต่โชคร้ายไปเจอคนร้ายที่ดักซุ่มอยู่ ฆ่าอย่างทารุณ ซึ่งสภาพศพยกทรงถูกถลกขึ้นไปอยู่เหนือหน้าอก สวมกางเกงวอร์มสีดำพร้อมกางเกงในถูกรูดมาคาอยู่ที่ก้น ลำคอถูกบีบเขียวช้ำ และมีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่คิ้วและเบ้าตาขวาแตก ใบหูขวามีรอยถูกกัด เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง
 
             ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพไปชันสูตรศพที่ รพ.รัษฎา พบว่ามีร่องรอยถูกข่มขืนด้วย ส่วนสามีของน.ส.สุนิสานั้น ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปทำงานที่อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งกลับมาหาลูกและภรรยาเพื่อเอาเงินมาให้อาทิตย์ละครั้ง หลังน้องสาวเสียชีวิตไปตนต้องดูแลหลานทั้ง 2 คน และครอบครัวต้องอยู่กันอย่างหวาดระแวงเพราะ ทั้งเวลาผ่านมาร่วม 2 เดือนแล้วแต่คนร้ายยังลอยนวล ชาวบ้านในละแวกเดียวกันก็ไม่กล้าที่จะออกไปกรีดยางเพราะกลัวจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับตนเองตนได้ปรึกษากับญาติพี่น้องอยากเรียกร้องความเป็นธรรมขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายจึงได้พากันเข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาฯ ให้ความช่วยเหลือ
 
             ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา กล่าวว่าขณะนี้ได้ประสาน พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง และพ.ต.อ.ชัยรัตน์ กาญจนเนตร ผกก.สภ.รัษฎา จ.ตรัง ช่วยให้ความเป็นธรรมกับญาติผู้เสียชีวิตเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วซึ่งตนเองก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเวลานี้ทางบ้านของผู้ที่เสียชีวิตก็ไม่กล้าออกไปทำงานและที่บ้านก็มีแต่ผู้หญิงจึงไปกล้าที่จะออกไปทำงานและคาดว่าน่าจะจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆนี้และในวันพฤหัสบดี ที่ 6 ก.ค. 60 เวลา ทางมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีจะพาญาติผู้ตายเข้าพบ พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จว.ตรัง ณ ภูธรจังหวัดตรัง
 
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top