ค้นหา :

ตร.คุมตัว 'จิ๊บ ป่าถล่ม' ออกจากรพ. หลังกินยาฆ่าตัวตาย หนีคดีฆ่า 'น้องฝ้าย' จัดหนัก 4 ข้อหาฉกรรจ์

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 | 0 นาที 0 วินาที 12,643

 
            จากคดีฆ่าเปลือยน.ส.ศรีประภา โคสินธิ์ หรือน้องฝ้าย อายุ 25 ปี หญิงสาวหน้าดี ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหารแซบอีสานใน อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยพบศพน้องฝ้ายถูกฆ่าเปลือยอย่างโหดเหี้ยมในห้องเช่าเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจล้อมจับนายพรชัย แก่นซื่อ อายุ30 ปี หรือ จิ๊บ ป่าถล่ม ผู้ต้องหา แต่ปรากฏว่านายพรชัยกินยาฆ่าหญ้าเพื่อจะฆ่าตัวตาย จนตำรวจต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล กระทั่งล่าสุดนายพรชัยพ้นขีดอันตรายและ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาเพิ่มเป็น 4 ข้อหาฉกรรจ์
 
            ล่าสุด พนักงานสอบสวน สภ.ปราณบุรี ได้นำหมายจับไปที่โรงพยาบาลหัวหิน เพื่อควบคุมตัว นายพรชัย แก่นซื่อ อายุ30 ปี หรือ จิ๊บ ป่าถล่ม ผู้ต้องหาฆ่าโหดสาวเสริฟร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่งในอำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยพบศพในห้องเช่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 มิ.ย.60 
 
            กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ทั้งชุดสืบสวนภูธรภาค7 ได้สืบทราบว่า ผู้ต้องสงสัยในขณะนั้น คือนายพรชัย แก่นซื่อ หรือ นายจิ๊บ ป่าถล่ม โดยมีชื่อปรากฎบนFacebookว่า เค บ้านไพร จึงได้ติดตามดูพฤติกรรม จนทราบว่า นายจิ๊บ ได้หลบซ่อนตัวอยู่กับภรรยา ในบ้านพักต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นบ้านของแม่ยาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำกำลังเข้าปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าว และพยายามเจรจาอยู่นานเกือบ 30 นาที กระทั่งได้ยินเสียงภรรยาของนายพรชัย ตะโกนออกมาว่าขอเวลาพูดคุยกัน 10 นาที  แล้วได้ยินเสียงคนล้มลง จึงคาดว่า นายจิ๊บจะทำร้ายตัวเอง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตัดสินใจงัดประตูเข้าไปช่วยเหลือนายจิ๊บ และพบว่านายจิ๊บ กินยาฆ่าตัวตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้รีบนำตัวนายจิ๊บส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลสามร้อยยอดเป็นด่วน และส่งมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลหัวหิน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยนั่งเฝ้าหน้าตลอดเวลา กระทั่งนายจิ๊บพ้นขีดอันตราย
 
           ทั้งนี้พนักงานสอบสอบ ได้ควบคุมตัว นายจิ๊บ กลับมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรปราณบุรี โดยมี มารดา ภรรยา ทนายความ เข้ารับฟังโดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปร่วมรับฟัง โดยแจ้งข้อกล่าวหา ทั้งหมด รวม4 ข้อหาคือ ฆ่าคนตายโดยเจตนา ,หน่วงเหนี่ยวกักขังให้เสียอิสรภาพจนถึงความตาย ,กระทำอนาจาร และลักทรัพย์ในเคหะสถาน 
 
           พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ(ผบก.)ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เข้าเยี่ยมนายจิ๊บเพื่อดูอาการล่าสุด พร้อมพูดคุยกับทีมแพทย์ที่ทำการรักษา ซึ่งแพทย์ระบุว่า นายจิ๊บปลอดภัยดี และมีความแข็งแรง มากพอแล้ว คงเหลือจะต้องตรวจด้านสุขภาพจิตเพิ่มเติมเท่านั้น ซึ่งได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวน สภ.ปราณบุรี ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งในเบื้องต้นนายจิ๊บ ยังไม่ยอมให้ความร่วมมือในการสอบปากคำ ซึ่งไม่เป็นไรเพราะทางตำรวจมีหลักฐานสำคัญหลายอย่างที่สามารถเอาผิดได้  เพราะมีหนักฐานแน่นหนาและจะนำตัวฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดหัวหินต่อไป
 
ภาพ ข่าวสด
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top