ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

วัยรุ่นตกใจโดน ตร.โบกเรียก หนีกระเจิงวิ่งเข้าถ้ำเสือ สตช. สุดท้ายไปไม่รอดโดนรวบ

วันที่ 4 ตุลาคม 2560 | 1 นาที 31 วินาที 526

หนุ่มลูกจ้างร้านประดับยนต์ หลบหนีการตรวจค้นเข้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนตำรวจกระจายกำลังตามจับกลุ่มได้ ภายในห้องน้ำโรงพยาบาลสัตว์จุฬา อ้างไม่รู้จักสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

หนุ่มลูกจ้างร้านประดับยนต์ ย่านตลาดโบ๊เบ๊วัย 20 ปี พร้อมน้องชายอายุ 16 ปี ถูกตำรวจสันติบาล ประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตามควบคุมตัว หลังสายตรวจ สน.ปทุมวัน เรียกตรวจค้นรถจักรยานยนต์ ขณะขับขี่บนถนนพระรามที่ 1 ผ่านสำนักงานตำรวจแห่งชาติอย่างมีพิรุธ ก่อนจะทิ้งรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวน้องชาย พร้อมรถจักรยานยนต์ได้ที่เกิดเหตุ

 

โดยได้วิ่งหลบหนี เข้าไปภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนวิ่งทะลุผ่านไปยังถนนอังรีดูนังต์ ลัดเลาะไปหลบซ่อนภายในคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (โรงพยาบาลสัตว์จุฬา) ตำรวจจึงได้กระจายกำลังเข้าตรวจค้น จนกระทั่งพบตัวหลบซ่อนอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 1 ของอาคารดังกล่าว จึงนำตัวมาสอบปากคำ

 

โดยผู้ก่อเหตุให้การว่าไม่รู้ว่าสถานที่วิ่งหลบหนีเข้าไปนั้น เป็นสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อีกทั้งไม่มีเงินเสียค่าปรับ และไม่มีใบขับขี่ โดยยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด หรือเคยก่อเหตุหลบหนีคดีมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งให้กับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_s0sLTbamh4

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top