ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ครอบครัว 'จุ๋ม นุสรา' - 'กวีพร' คนสนิทเจ้าสัววิชัย รอรับศพที่สุวรรณภูมิ ก่อนเคลื่อนย้ายศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 44 วินาที 4,655

จากกรณีอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมด้วย จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตนางงามและนักแสดง รวมถึงทีมงานของเจ้าสัววิชัย และนักบินเสียชีวิต รวม 5 ศพ นั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ครอบครัวของ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ และนายกวีพร พรพรรณ หรือคุณกอล์ฟ ผู้ติดตามคนสนิทของเจ้าสัววิชัย ได้พากันเดินทางมารอรับศพที่เคลื่อนย้ายมาจากประเทศอังกฤษ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 917 ปลายทางสนามบินสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ โดยได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีการเชิญวิญญาณของผู้เสียชีวิตทั้งสอง และนำร่างกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิดในจังหวัดปทุมธานี และบางนา กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้ที่มารอรับศพทั้งหมด โดยมีเจ้าหน้าที่การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิคอยอำนวยความสะดวก
 
โดยทางด้านครอบครัวของ จุ๋ม นุสรา ได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์มาจาก วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมรูปถ่ายของอดีตดาราสาว เดินทางมาที่ทางเข้าคลังสินค้า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อไปยังพื้นที่รับร่างไร้วิญญาณของคุณจุ๋ม ซึ่งมีการเคลื่อนย้ายมาจากเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งทางครอบครัวเดินทางมากับรถตู้ โดยมีรถตำรวจตราโล่ของ สภ.คลองหลวง ขับนำเข้าไปในพื้นที่รับร่างของคุณจุ๋ม พร้อมทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ ก่อนเดินทางออกจากสนามบินมุ่งหน้าไป จ.ปทุมธานี เพื่อเตรียมทำพิธีบำเพ็ญกุศล ซึ่ง มีการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกในวันนี้ จนถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน และจะฌาปนกิจในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561
 
ส่วนศพของนายกวีพร พรพรรณ หรือ คุณกอล์ฟ ผู้ติดตามคนสนิทของเจ้าสัววิชัย ญาติได้เดินทางมารอรับพร้อมกับครอบครัวของคุณจุ๋มนุสรา และได้นำศพของนายกวีพร พรพรรณ หรือ คุณกอล์ฟ ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดบางนาใน เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยที่ทางญาติมิได้ให้รายละเอียดแต่อย่างใด บรรยากาศทั่วไปเป็นไปอย่างโศกเศร้า
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IclEVYIRZuc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top