ค้นหา :

รวบหนุ่มลาว จ้วงแทงหนุ่มหนองบัวลำภูดับคาที่ สารภาพอ้างทำไปเพราะคู่อริแอบดูลูกสาวตนอาบน้ำ

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 2,142

ตำรวจรวบตัวแล้วหนุ่มลาว หลังก่อเหตุดักจ้วงแทงหนุ่มหนองบัวลำภู จนเสียชีวิตคาที่ ข้างร้านทำศาลาไม้ไผ่ ในเขตเทศบาลนครตรัง สารภาพอ้างทำไปเพราะแค้นที่คู่อริ ชอบแอบดูลูกสาวอาบน้ำ
 
วันนี้(4 ธ.ค.61) เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองตรัง พร้อมกับ ร.ต.อ ปัญญา สงนวล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตรัง และตำรวจชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัว นายแปล คลองเตียง อายุ 38 ปี ชาวลาว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากที่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดจ้วงแทง นายทอน ไม่ทราบนามสกุล อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู รวม 5 แผล จนเสียชีวิตภายในซุ้มคนงานทำศาลาไม้ไผ่ ไม่มีเลขที่ ซึ่งอยู่ในเขตเทศบาลนครตรัง ก่อนจะหลบหนีฝ่าความมืดเข้าไปหลบอยู่ในสวนยางพาราห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 400 เมตร
 
ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง สามารถควบคุมไว้ได้ โดยผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปซื้อเบียร์มาจากร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อดื่มย้อมใจ จำนวน 4 ขวด กระทั่งเมื่อเมาได้ที่จึงเดินไปที่ซุ้มทำศาลาไม้ไผ่เพื่อดักรอผู้ตาย จนกระทั่งเห็นผู้ตายเดินเข้ามา จึงใช้อาวุธมีดที่เตรียมไว้จ้วงแทงตามร่างกายจนเสียชีวิต สาเหตุเนื่องจากโกรธแค้นที่ผู้ตายชอบแอบมองลูกสาววัย 8 ขวบของตนอาบน้ำ โดยในวันเกิดเหตุรอจนกระทั่งผู้ตายกลับจากทำงานนอกบ้านในช่วงค่ำ จึงหาเบียร์มาดื่มย้อมใจ ก่อนลงมือจ้วงแทงดังกล่าว ส่วนผู้ตายขณะนี้ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพ เพราะยังไม่มีประวัติแน่ชัดว่าเป็นใครมาจากไหน ชื่อและนามสกุลจริงอะไร ซึ่งตำรวจเร่งจะประสานไปยังจังหวัดหนองบัวลำภู เพื่อประกาศตามหาญาติของผู้ตายต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top