ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ล่า ไอ้นัท คนงานก่อสร้างหื่นลวงแหม่มสาวข่มขืน เหยื่อวิ่งขอความช่วยเหลือในสภาพเปลือย

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 | 4 นาที 41 วินาที 30,029

เกิดเหตุเรื่องข่มขืนนักท่องเที่ยวอีกแล้ว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น บริเวณตึกพานิชย์ กำลังก่อสร้าง ใกล้กับวัดราชบพิธ ถ.เฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร

 

เมื่อวานนี้ (3 ธ.ค.) ตร.สน.สำราญราษฎร์ ขอศาลออกหมายจับ นายอาณัติ อุดดี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี บริเวณตึกพานิชย์ที่กำลังก่อสร้าง เมื่อกลางดึกวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยกล้อง cctv  สามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ ช่วงจังหวะที่ฉุดลากนักท่องเที่ยวสาวเข้าไปในตึก

 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านข้างจุดเกิดเหตุ ระบุว่า นายนัทเป็นคนงานชุดใหม่ที่มาทำงานไม่นาน โดยการก่อสร้างตึกนี้จะเปลี่ยน คนงานบ่อยครั้ง ทุกเย็นพอเลิกงานคนงานก่อสร้างก็จะมาซื้อเครื่องดื่มข้างร้านกิน แต่ก็ไม่พบว่ามีเสียงโวยวายในตอนกลางคืน

 

สำหรับพฤติกรรมของนายนัท แหล่งข่าวเล่าว่า ขณะเกิดเหตุ นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวมีอาการเมาสุรา และถูกนำตัวเข้าไปในซอกตึกด้านข้าง และถอดเสื้อผ้าและกางเกงชั้นใน จากนั้นก็ข่มขืนด้วยการใช้นิ้ว ขณะนั้นนักท่องเที่ยวคนนั้นก็ขัดขืนต่อสู้ และวิ่งออกมาจากซอกตึกมาขอความช่วยเหลือ ในสภาพร่างเปลือย วิ่งมาขอความช่วยเหลือจากป้อมตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ที่อยู่ฝั่วตรงข้าม ตอนนั้นเจ้าหน้าเข้าช่วยเหลือและนำส่งโรงพักและรักษาตัว

 

ด้าน พ.ต.อ เกียรติ กาบบัว ผกก.สน. สำราญราษฎร์กล่าวว่า ขณะนี้ได้เบาะแส นายอาณัติแล้ว จากการสอบสวน นักท่องเที่ยวผู้เสียหายเล่าว่า หลังจากท่องเที่ยวจากถนนข้าวสาร เกิดอาการเมา และพลัดหลงกับสามีจากนั้นเรียกแท็กซี่ให้มาส่ง แต่บอกผิดไม่ได้พักย่านนี้ และคุยกับแท็กซี่ไม่รู้เรื่อง แท็กซี่จึงส่งลงใกล้จุดเกิดเหตุ

 

จากนั้นนักท่องเที่ยวคนนี้ก็เดินเข้าไปข้างคลอง ใกล้กับตึกที่ก่อสร้าง นายนัทเห็นนักท่องเที่ยวก็ชวนเข้ามาในตึกและลงมือข่มขืน

 

สำหรับประวัตินายนัท เป็นช่างประปาที่มีฝีมือ เป็นคนภูมิลำเนา อ.สอยดาว จ.จันทบุรี เคยมีครอบครัวแต่เลิกรากันไปนานกว่า 11 ปี และพบว่านายนัท มีประวัติประสบปัญหาเรื่องอวัยะเพศ และเข้ามาทำงานที่งานก่อสร้างตึกนี้ได้เพียง 4 วัน และไม่มีบ้านพักอาศัย จะนอนที่ก่อสร้าง กับครอบครัวเพื่อนคนงาน

 

หลังก่อเหตุได้หลบนีไปทันที โดยขณะนี้ตำรวจเรียกพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ และคาดว่าอีกไม่นานจะสามารถจับกุมได้อย่างแน่นอน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cgeVyvq8wl8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top