ค้นหา :

หนุ่มใหญ่ชาวสกลฯ ซิ่งปิคอัพเสย จยย. ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถกระบะพังยับ เจ็บ 2 เสียชีวิต 1

วันที่ 3 เมษายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 1,977

หนุ่มใหญ่ชาวสกลนคร ซิ่งรถยนต์ปิคอัพเสยจักรยานยนต์ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถกระบะ พังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุต่อไป
 
(3 เม.ย.62) ช่วงเวลา 01.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธนศักดิ์ ภูตลาดงาม พนักงานสอบสวน สภ.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถกระบะบรรทุกสินค้า ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนทางเข้าบ้านดงมะไฟ ต.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัคร มูลนิธิเมตาธรรมสกลนคร ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีแดง สภาพด้านหน้าพังยับตกอยู่ข้างทาง โดยเจ้าหน้ากู้ภัยที่กำลังใช้เครื่องตัดถ่างทำการช่วงเหลือ นำคนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสออกจากซากรถ เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาลสกลนคร เป็นการเร่งด่วน เบื้องตนไม่ทราบชื่อคนขับ ทราบเพียงว่า เป็นชาวบ้านโพนก้างปลา ต.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร 
 
ใกล้กันพบรถกระบะสีน้ำเงิน มีนายวิษนุ พรหมไพรสน อายุ 26 ปี  เป็นคนขับและได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลสกลนคร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 150 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน – ขาว ล้มคว่ำอยู่ข้างทาง ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นชาย 1 ราย และ หญิง 1 ราย ทั้ง 2 อาการสาหัส ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเพศหญิงบาดเจ็บขาท่อนบนเหนือหัวเข่าขาดทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าทีเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสกลนคร เช่นกัน ภายหลังทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บเพศชายว่า นาย อาทิตย์ ใจอดทน  ได้รับบาดเจ็บสาหัสตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเพศหญิงได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหวที่โรงพยาบาล 
 
จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่าคนขับกระบะเป็นคนในพื้นที่ดงมะไฟ และชอบขับรถเร็วอยู่เป็นประจำ จนมาวันนี้เห็นรถคันดังกล่าวขับมาจากทางบ้านนาแกน้อย อ.เมือง จ.สกลนคร กำลังจะมุ่งหน้า ไปยังบ้านดงมะไฟ ต.ดงมะไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร โดยขับมาด้วยความเร็วและได้หลุดโค้งชนกับรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมา ก่อนขับรถต่อไปเกือบ 150 เมตร และไปเสียหลักพุ่งชนกับรถกระบะอีกคัน ซึ่งบรรทุกสินค้ามาเต็มคันรถ จนเสียหาย ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตภายหลัง ดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติครั้งนี้ต่อไป

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top