ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตร.บุกรวบทีมฆ่าหนุ่มดับอนาถต่อหน้าเมีย พบผู้บงการคือแม่แท้ ๆ อ้างแค้นลูกปมขัดแย้งมรดกที่ดิน

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 9 วินาที 30,122

ตรัง-กองปราบฯ บุกรวบทีมฆ่าหนุ่มพัทลุง ยิงดับอนาถต่อหน้าเมีย พบผู้บงการคือแม่แท้ ๆ เป็นคนสั่งตาย ปมขัดแย้งเรื่องที่ดิน
 
เป็นอีกคดีหนึ่งที่สลดใจ ย้อนไปเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2561 เวลาประมาณ 21.30 น. ตร.สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ม.8 ต.ห้วยนาง อ.ห้วยยอด หลังคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกยิง นายกนกพล รัตนพันธุ์ จนเสียชีวิตต่อหน้าภรรยา ใช้เวลาสืบสวนนานกว่า 2 เดือน
 
โดยก่อนจะถูกยิง นางสาววิภาวดี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า สามีมาบ่นว่ารู้สึกใจคอไม่ดี "ถ้ากูตายขอให้รู้ไว้นะว่าไม่เกี่ยวกับยาบ้า" โดยนายศักดิ์ พ่อของผู้ตาย ให้ข้อมูลว่า เชื่อว่าที่ถูกยิงเสียชีวิตน่าจะไม่เกี่ยวกับยาเสพติด แต่อาจจะเป็นเพราะเรื่องทะเลาะกับแม่เรื่องที่ดินที่มีปัญหากันอย่างรุนแรง จนแม่ต้องย้ายไปอยู่บ้านอีกหลัง
 
ล่าสุด เมื่อวานนี้ (1 ก.พ.) ตร.สามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุทั้งหมดได้แล้ว และพบว่าคนบงการให้ฆ่านายกนกพล คือ นางกมลฉัตร รัตนพันธุ์ แม่แท้ ๆ ของผู้ตาย เมื่อวานนี้  (1 ก.พ.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม สั่งการให้ พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 กองปราบปราม เข้าจับกุม  นายณรงค์ สีตอง นายธานิน สรเสนีย์ และ นายทวีพร หรือ อบต.เหมี่ยว ทวีสุข  ตามหมายจับศาลจังหวัดตรัง ลงวันที่ 30 ม.ค. 2562
 
โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่ ต.ป่าพะยอม อ.ป่าพะยอม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ทั้งหมดเป็นมือปืนรับจ้าง ให้การซักทอดว่า ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการสั่งให้ไปฆ่านายกนกพล ในครั้งนี้คือ นางกมลฉัตร เนื่องจากโกรธแค้นลูกชาย เรื่องปมปัญหามรดกที่ดิน ที่เคยขัดแย้งกันมาก่อน ตำรวจจึงติดตามไปจับกุม นางกมลฉัตร ได้ที่บ้านพักใน จ.ตรัง
 
เบื้องต้น ตร.แจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและโดยไม่มีเหตุอันควร จากการสอบสวนผู้ต้องหาหมดยังคงให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/CU_FXYUnYY4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top