ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คุมตัวพ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูก 2 ขวบดับฝากขัง เล็งสอบแม่เด็กเพิ่ม

วันที่ 1 เมษายน 2558 | 4 นาที 28 วินาที 33,635

ตำรวจนำตัวพ่อเลี้ยง ที่ก่อเหตุทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบเสียชีวิต ไปฝากขังศาลจังหวัดมีนบุรีพร้อมค้านประกันตัวเพราะเกรงจะหลบหนี ด้านตำรวจจ่อสอบสวนแม่และเล็งตั้งข้อหา

พนักงานสอบสวน สน.นิมิตรใหม่ นำตัวผู้ต้องหาวัย 29 ปีที่ก่อเหตุทำร้ายลูกเลี้ยงอายุ 2 ขวบจนเสียชีวิต ไปขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรีฝากขังผัดแรก ในความผิดฐานทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย และฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและมีผู้เสียชีวิต หากได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปข่มขู่พยานและยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน

โดยในการฝากขังตำรวจสน.นิมิตรใหม่ต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 17 นาย และประสานเจ้าหน้าที่ทหารมาที่ศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อรักษาความปลอดภัยและป้องกันความวุ่นวายที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากมีกลุ่มญาติของผู้เสียชีวิตและผู้ต้องหาเดินทางมาที่ศาล หลังฝากขังเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปที่เรือนจำพิเศษมีนบุรีทันที 

ด้านผู้ดูแลหอพัก ได้ให้การกับ จนท.หลังมอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ระบุว่าพ่อเลี้ยงโหดได้บอกว่าห้ามผู้ใดนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งตำรวจ พร้อมขู่ว่าจะกลับมาแก้แค้นหลังพ้นโทษ 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :   http://youtu.be/IY_CQQ2JXag

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top