ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

กล้องบนรถเมล์จับภาพ ผู้โดยสารหญิงปรี่ทำร้ายคนขับรถเมล์สาย 543ก หลังขับรถเฉี่ยวชนกัน

วันที่ 29 มีนาคม 2562 | 1 นาที 42 วินาที 1,900

เพจเฟซบุ๊ก รถเมล์ไทยแฟนคลับ Rotmaethai.com ได้โพสต์คลิปความยาว 3 นาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์คนขับรถเมล์ถูกทำร้ายร่างกายจากกล้องหน้ารถของรถเมล์ โดยระบุว่า

 

“คลิปจากกล้องวงจรปิดบนรถเมล์สาย 543ก เบอร์ 1-3023 อยู่ๆ ก็มีคนขึ้นมาทำร้ายพนักงานขับรถเมล์ ก็ดูกันต่อไปครับว่า สาเหตุที่แท้จริงเกิดจากอะไรกันแน่” จากคลิปวงจรปิดระบุวันที่  27 มี.ค.62

 

โดยในคลิปจะเห็นว่าหลังจากที่รถเมล์จอดเข้าป้ายเพื่อรับผู้โดยสาร ทันทีที่เปิดประตูก็มีผู้หญิงชุดดำร่างอวบขึ้นรถมา แล้วปรี่เข้ามาทำร้ายคนขับรถเมล์ ขณะที่ยังนั่งอยู่ที่นั่งคนขับ จากนั้นก็มีผู้หญิงเสื้อฟ้าลักษณะคล้ายทอม ก็ขึ้นมาชกต่อยคนขับรถเมล์อีก พร้อมกับชี้หน้าด่า โดยมีกระเป๋ารถเมล์คนห้ามและกันให้ทั้งคู่ลงไปจากรถ 

 

หลังจากที่ทั้งคู่ลงจากรถแล้ว คนขับรถเมล์ก็ลุกมาแล้วโทรศัพท์คาดว่าจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที ซึ่งหลังจากเกิดเหตุยังไม่มีรายงานว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นที่แท้จริงเกิดจากอะไร

 

นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สามารถ หงษ์กลาง ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของคนขับรถเมล์สายดังกล่าวได้โพสต์ภาพใบหน้าตัวเอง คลิปวงจรปิดเหตุการณ์ และรูปที่รถเมล์กับรถคู่กรณีเฉี่ยวชนกัน พร้อมกับระบุข้อความว่า "อากาศมันร้อน #เจอตัวช่วยบอกต่อ"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-LO7bmYDmPU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top