ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ศึกเด็กประถม! รุ่นพี่ ป.6 ล็อกห้องอัดคลิปตบรุ่นน้อง ป.4 คาห้องเรียน อ้างถูกนินทาลับหลัง

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 | 3 นาที 39 วินาที 12,642

หนองคาย-มีการแชร์คลิปนักเรียนชั้นประถมรุ่นพี่ ตบสั่งสอนนักเรียนรุ่นน้องชั้นป. 4 โดยในคลิปเป็นภาพนักเรียนหญิงรุ่นพี่สวมเสื้อนักเรียนและกางเกงขาสั้น บุกเข้าไปในห้องเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 แล้วปิดล็อคห้องก่อนพูดจาต่อว่า ว่าตนถูกนักเรียนหญิงรุ่นน้องนินทาลับหลัง ก่อนที่จะเข้าทำร้ายจนนักเรียนรุ่นน้องล้มลงกับพื้นแล้วสั่งให้กราบเท้าขอโทษ

 

จากการตรวสอบพบว่าเด็กที่ถูกทำร้ายคือ ด.ญ.แพน อายุ 11 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 อาศัยอยู่กับตา พ่อแม่ไปทำงานรับจ้างที่หาดใหญ่ ส่วนเด็กที่ทำร้ายคือ ด.ญ.น้อย อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนเดียวกัน อาศัยอยู่กับปู่ หลังจากพ่อแม่เลิกกัน

 

ในวันที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ครูมีการประชุมกัน โดยก่อนทำร้ายได้มีการล็อคห้องเรียนไว้ ล่าสุดผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกทุกฝ่ายมาทำความตกลงไกล่เกลี่ยกัน และผู้ปกครองเด็กที่ไปทำร้ายรุ่นน้องมีการจ่ายค่าทำขวัญให้เด็กที่ถูกทำร้าย นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้ยอมรับว่าเป็นข้อบกพร่องของทางโรงเรียนในการดูแลเด็กด้วยพร้อมรับปากว่าจะไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก ทำให้ทุกฝ่ายพอใจยอมยุติเรื่องทั้งหมด

 

ด้านตาของเด็กที่ถูกทำร้าย เล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุทางโรงเรียนได้เรียกไปไกล่เกลี่ย ผู้ปกครองของเด็กที่ทำร้ายหลานตนได้จ่ายค่าทำขวัญให้ ซึ่งตนไม่อยากจะพูดอะไรและไม่อยากให้เรื่องมันบานปลายไปกว่านี้ เนื่องจากเป็นคนใกล้ชิดกัน เป็นเหมือนญาติพี่น้องกัน สงสารกันเพราะต่างคนต่างก็ฐานะยากจน ค่าทำขวัญหรือค่าผูกแขนก็ไม่ได้เรียกร้องอะไร แล้วแต่จะให้

 

ด้านนักเรียนที่ถูกทำร้ายระบุว่า ไม่ได้ไปนินทาหรือพูดจาไม่ดีใส่รุ่นพี่ตามที่กล่าวหา ซึ่งนอกจากตนแล้วยังมีเด็กคนอื่นในโรงเรียนถูกรุ่นพี่ทำร้ายในลักษณะนี้อีกหลายคน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mpntmqPzT7c

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top