ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ผบ.ตร.สั่งล่าตัว ชายใช้ท่อนเหล็กตีหัว นศ.สาว หน้า สตช. กลางวันแสกๆ พยานเผยเห็นเดินเมาแอ๋

วันที่ 23 มีนาคม 2561 | 5 นาที 29 วินาที 20,838

นิติสาวให้ปากคำตำรวจ สน.ปทุมวัน หลังถูกคนร้ายใช้ของแข็งตีท้ายทอย บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติจนบาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยความขัดแย้งกับใคร ด้านตร.เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดไล่ล่าคนร้าย

 

นางสาวจารุภรณ์ นันทกิจ อายุ 21 ปี นิสิตชั้น ปี 3 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมอาจารย์เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เพิ่มเติม หลังถูกคนร้าย ชายอายุ 30-40 ปีใช้เหล็กยาวขนาด 2 ฟุตฟาดบริเวณ ศีรษะ ขณะเดินลงจากสะพานลอยหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนพระราม ที่ 1 จนได้รับบาเจ็บ ถูกนำตัวไปรักษาที่รพ.ตำรวจอาการปลอดภัย

 

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะเดินผ่านจุดเกิดเหตุ สังเกตเห็นชายสวมเสื้อยืด กางเกงขายาว นั่งอยู่บริเวณพุ่มไม้ริมฟุตบาท แต่ไม่ได้สนใจกระทั่งมารู้สึกว่ามีคนใช้ของแข็งฟาดเข้าที่ท้ายทอย จนทำต้องวิ่งหลบหนีไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อนำตัวไปส่งโรงพยาบาล

 

เบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลปูดบวมบริเวณข้อมือซ้าย แผ่นหลัง และท้ายทอย ซึ่งเจ้าตัวยืนยันไม่เคยรู้จักผู้ก่อเหตุมาก่อน และที่ผ่านมาไม่เคยมีความแย้งกับบุคคลใด จึงไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร และมีจุดมุ่งหมายอย่างไร ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับเป็นอันตราย และน่ากลัว เนื่องจากเป็นช่วงกลางวัน อีกทั้งยังเป็นหน้าบริเวณสำนักงานตำรวจแหงชาติ ที่มีความปลอดภัย แต่ปรากฏว่าเป็นพื้นที่อันตราย หลังจากนี้จะเพิ่มความระมัดระวัง โดยเฉพาะผู้หญิงที่จะต้องเดินทางเพียงลำพัง

 

ด้านพันตำรวจเอกภพธร จิตต์หมั่น ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมกับติดตามภาพวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งจากภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุ บันทึกภาพผู้ก่อเหตุได้ค่อนข้างชัดเจน และท่อนเหล็กตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงจรวบรวมหลักฐานและตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีหลังเกิดเหตุ คาดผู้ก่อเหตุมีอาการทางจิต

 

ด้านวิน จยย.ที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ กล่าวว่าในวันเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าว มีอาการเมาตั้งแต่เช้า ไม่พูดจากับใคร ก่อนไปก่อเหตุคิดว่าเป็นสามีภรรยาทะเลาะกัน หลังเกิดเหตุได้เดินไปแบบชิลๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งนี้โดยปกติไม่เคยเห็นชายก่อเหตุมาเดินบริเวณนี้ คาดเป็นคนต่างถิ่น  

 

อย่างไรก็ตาม พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ได้กำชับให้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชน ผู้ใดพบเห็นหรือมีเบาะเเสที่เป็นประโยชน์ สามารถเเจ้งมายัง สน.ปทุมวัน โทร. 02-2152991 หรือ ศปก.ตร. 1599 ได้ตลอด 24 ชม.

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-xCpVmsljL4

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top