ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวแฉอุทาหรณ์ พนง.สายการบินระดับหัวหน้างาน ค้นกระเป๋าโหลดใต้เครื่อง ฉกมือถือขายต่อ

วันที่ 22 มีนาคม 2562 | 2 นาที 19 วินาที 14,211

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวการถูกขโมยโทรศัพท์มือถือ โดยพนักงานสายการบิน จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tithalie Wongchawakronkul โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม ตนเดินทางโดยสายการบินหนึ่ง จากอุดรฯ มาลงที่สนามบินดอนเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งก่อนเดินทาง ได้ทำการโหลดกระเป๋า โดยนำโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่ง โหลดไปด้วย เนื่องจากพนักงานแจ้งว่า สามารถโหลดได้

 

หลังจากลงเครื่องยังไม่ได้มีการเปิดกระเป๋าใดๆ เมื่อถึงคอนโดจึงรื้อของ ปรากฏว่าโทรศัพท์หายไป เบื้องต้นไม่มั่นใจว่าหายที่ไหน รุ่งขึ้นจึงไปแจ้งความที่ สน.โชคชัย ตามสัญญานอีมี่ ขึ้นพิกัด Find My iPhone เวลา 22.55 น. วันที่ 10 มี.ค. คลอง 2 ลำลูกกา เนื่องจากคนร้ายอาจเปิดเครื่อง

 

จึงได้ตามไปยังพิกัดดังกล่าว เจอบ้านคนร้าย มีเสื้อที่บ่งบอกว่าทำงานอยู่สนามบินแขวนอยู่ ผู้เสียหายจึงถ่ายรูปหน้าบ้าน แล้วไปแจ้งความที่ สน.คูคต ให้สายตรวจไปสอบถามทราบว่า คนร้ายยอมคืนโทรศัพท์มือถือ แต่อ้างว่ารับซื้อมาจาก พนักงานทำความสะอาดของสายการบิน ชื่อกระแต ทางเจ้าของโทรศัพท์จึงแจ้งความฐานรับซื้อของโจร

 

จากนั้นก็เดินทางต่อไปที่สนามบิน เพื่อตามหาว่า คนชื่อกระแต มีตัวตนหรือไม่ ทางสายการบินก็ตามตัวให้จนเจอ โดย หญิงสาวที่ชื่อกระแตอ้างว่าเอามาจากแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นหัวหน้างาน ตนตกใจมาก ไม่คิดว่าจะทำเป็นขบวนการขนาดนี้ ตอนนี้ตำรวจกำลังออกหมายจับ เพราะหลบหนี ไม่มาให้ปากคำ

 

ทางผู้โพสต์จึงอยากให้เคสนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจ อย่าโหลดของมีค่าลงกระเป๋า เพราะอาจถูกพนักงานที่ไม่ซื่อสัตย์ ค้นกระเป๋าเดินทางผู้โดยสารและขโมยของไปได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MBMdho4a_HM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top