ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวเรียนฟิสิกส์บินไปนอก ไม่มาพบ ตร. ด้านคนขับแท็กซี่แฉ ค่ารถก็ยังไม่จ่าย แฟนเก่ายันไม่ได้เรียนฟิสิกส์มา

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 | 4 นาที 16 วินาที 26,360

จากกรณีที่มีโลกออนไลน์ เผยแพร่คลิปหญิงสาวรายหนึ่งที่เปิดประตูรถแท็กซี่กะทันหัน ทำคนขี่จยย.ตามหลังชนล้ม แต่เธอกลับไม่สนใจยังไปยืนชี้หน้าด่าคนเจ็บที่นอนอยู่บนถนน ด้วยถ้อยคำหยาบคายและรุนแรง พร้อมกล่าวหาว่า แกล้งทำเป็นบาดเจ็บเพื่อเรียกเงิน และอ้างว่าตนเรียนวิชาฟิสิกส์มา รู้ว่าแรงปะทะไม่ทำให้ถึงกับบาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้นัดสอบปากคำพยานและผู้ก่อเหตุ ซึ่งนางสาวศรัญญา อ่อนสุวรรณ์ อายุ 56 พนักงานขับรถแท็กซี่ ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมเปิดเผยว่า ตนรับหญิงสาวคนดังกล่าวมาจาก คอนโดย่านยานนาวา จะไปส่งแยกอโศก ขณะอยู่บนรถมีเธอท่าทางมึน ๆ และมีกลิ่นแอลกอฮอล์เล็กน้อย

 

เมื่อขับไปเรื่อยๆ ถึงจุดที่รถติด เธอก็บ่นว่าทำไมติดจังเลย แล้วจู่ๆ ก็เปิดประตูลงรถไป โดยตนก็ยังไม่ทันตั้งตัว รู้อีกทีประตูรถก็ชนกับรถจักรยานยนต์แล้ว ซึ่งตนเองก็ทั้งตกใจ ทั้งโมโหว่าทำไมถึงทำแบบนั้น ทั้งนี้ก่อนลงรถก็ไม่ได้บอก เงินค่าโดยสารราวๆ 70 บาท ก็ยังไม่จ่าย

 

อย่างไรแล้วตัวตนก็อยากที่จะให้หญิงสาวคนดังกล่าว มารับผิดชอบเรื่องประตูรถของตนด้วย เพราะได้รับความเสียหายจากแรงชนจนบุบ

 

ขณะที่ ตร.ได้นัดสอบปากคำ หญิงสาวที่อยู่ในคลิป และพนักงานขับรถแท็กซี่ ในเบื้องต้น ได้สอบปากคำ พนักงานขับรถแท็กซี่ และได้กันไว้เป็นพยาน  ส่วนหญิงสาวที่เป็นคู่กรณี ยังไม่ได้มาให้ปากคำ เพราะเจ้าตัวแจ้งว่าจะเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 20 พ.ย.61

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำเรื่องสอบถามไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวได้เดินทางไปต่างประเทศ ตั้งแต่เวลา 9.23 น.แล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะออกหมายเรียกครั้งที่ 1 มาให้ปากคำในวันที่ 3 ธ.ค.61 นี้

 

ด้านผู้เสียหายขณะนี้ อาการดีขึ้นแล้วสามารถพูดคุยเป็นปกติได้ แต่ยังอยู่ที่โรงพยาบาล และยังพยายามนึกเหตุการณ์ในช่วงที่เกิดเหตุอยู่ ซึ่งคาดว่าอีกประมาณ 2-3 วันน่าจะให้การได้

 

ส่วนการพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาในขณะนี้ มีสองข้อหาคือกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแก่กาย และจิตใจ ระวางโทษตั้งแต่ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือ ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า เนื่องจากคนเจ็บได้เห็นคลิปและประสงค์แจ้งข้อกล่าวหาและข้อกล่าวหานี้สามาถแจ้งข้อกล่าวหาได้เลยเพราะเป็นอาญาแผ่นดิน

 

ขณะเดียวกันมีผู้ชายคนหนึ่งอ้างว่าเคยคบหากับผู้หญิงคนดังกล่าว และเพิ่งเลิกกันได้เพียง 2-3 วัน ได้ชื่นชมผู้ที่อัดคลิป โพสต์ลงโซเชียล เพื่อนำพฤติกรรมออกไปเผยแพร่เพื่อให้คนอื่นจะได้เห็น จะได้ไม่ไปทำพฤติกรรมแบบนี้อีก และยังบอกอีกว่าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้เรียนฟิสิกส์

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/907mA0cHfsc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top