ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นล่าตัว แก๊งโจ๋โชว์เก๋าวันสงกรานต์ คว้าไม้กวาดฟาดสาวปากฉีก ทั้งที่ไม่รู้จักกัน

วันที่ 19 เมษายน 2562 | 2 นาที 34 วินาที 4,383

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ARaodonly Kidchob โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า ภรรยาและน้องชายถูกแก๊งวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มารุมทำร้ายจนเลือดอาบ โดยภรรยาถูกไม้ฟาดที่ริมฝีปากเป็นแผลเหวอะ ทั้งที่ไม่รู้จักกันน่าจะเมาแล้วคึกคะนอง เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางดึกของวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ย่านพร้อมมิตร ซอย 7 จ.สมุทรปราการ ขณะนี้ยังจับกุมผู้ก่อเหตุไม่ได้ พร้อมตั้งรางวัลนำจับ 10,000 บาท สำหรับคนแจ้งเบาะแส

 

นางสาวอรอุมา บัวแย้ม อายุ 26 ปี หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า คืนเกิดเหตุตนและเพื่อนประมาณ 4-5 คน  กำลังนั่งขายของและดื่มกินสังสรรค์กันเนื่องวันสงกรานต์ จู่ๆ ก็มีวันรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้ ๆ จุดที่พวกตนนั่งอยู่ โดยคนซ้อนเดินลงมาหาเรื่องพูดว่า ”มึงเก๋าหรอ” แล้วก็ถือด้ามไม้กวาดทางมะพร้าว ฟาดไปที่เพื่อนชายซึ่งนั่งอยู่ตรงข้ามตน เพื่อนตนก้มหัวลง

 

จากนั้นผู้ก่อเหตุจะฟาดอีกครั้งทำให้โดนเข้าที่ใบหน้าตน และยังกระหน่ำตีเรื่อยๆ จนตนต้องคลานหนี จนริมฝีปากฉีกเป็นแผลเหวอะเย็บ 14 เข็ม ส่วนเพื่อนผู้ชายที่โดนทำร้ายก็มีอาการเมาอยู่บ้าง  คนที่ลงมาทำร้ายนั้นวัยรุ่น รูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำ ผมหยักศก ขี่รถจยย.สกู๊ปปี้ไอ สีขาว-ฟ้า ตำทะเบียนรถไม่ได้

 

หลังก่อเหตุเสร็จวัยรุ่นทั้ง 2 คน พากันวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป เพื่อนของตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ตาม ซึ่งวัยรุ่นที่มาก่อเหตุได้จอดรถแล้วถือมีดออกมาขู่พูดว่า “มึงจะตามมาทำไม”  ยืนยันกลุ่มของพวกตนไม่ได้ไปหาเรื่องใครก่อน ดูจากลักษณะผู้มาก่อเหตุมีอาการมึนเมาด้วย ตอนนี้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

 

ด้านนายอธิคม คิดชอบ แฟนหนุ่มของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนอยู่ในเหตุการณ์ ยอมรับโมโหมากที่มาทำร้ายเพื่อนและแฟนสาวของตน ตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร คนแถวนั้นก็พอที่จะรู้จักตนอยู่เพราะไปขายของมา 4 ปีแล้ว ตนเห็นแฟนโดนทำร้ายก็รับไม่ได้ เพราะเขาเป็นผู้หญิงต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนที่ตั้งรางวัลนำจับเพราะอยากให้มารับโทษ อยากให้ จนท.เร่งติดตามตัวคนก่อเหตุ และเต็มที่กับคดีนี้เพราะช่วงแรก ๆ ตนและแฟนสาวต้องติดตามคดีด้วยตนเองตลอด

 

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มที่โดนทำร้ายได้มาเช่าพื้นที่หน้าร้านเล่นน้ำและขายของทุกปี มีผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่เลิกเล่นน้ำสงกรานต์แล้ว แต่กลุ่มนี้ยังคงนั่งดื่มกินกันต่อ ปรากฎว่าจู่ ๆ มีชายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คน ลงมารุมตี ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย ชาวบ้านละแวะนั้นบอกว่า กลุ่มผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายนั่งดื่มเหล้าเมาปากเก่งมาตั้งแต่ช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ ไม่ทราบว่าไปมีเรื่องอะไรกับวัยรุ่นที่มาก่อเหตุ

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปทางร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจร  ซึ่งในรัศมี 500 เมตร จากจุดเกิดเหตุไม่พบกล้องวงจร บางตัวเสียใช้งานไม่ได้ คาดสาเหตุน่าจะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนหรือไม่  โดยเมื่อวาน (18 เม.ย.) ได้นัดฝ่ายผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/bN33dZ0IVgA

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top