ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวสองรับผิด แต่งโป๊นัดยิ้ม เล่นน้ำสงกรานต์ ยันหน้าอกในรูปแค่ใช้แอพแต่ง

วันที่ 18 เมษายน 2562 | 1 นาที 27 วินาที 13,478

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพหญิงสาวใส่เสื้อตาข่ายสีดำไม่เสื้อชั้นใน เล่นน้ำสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ พร้อมข้อความเชิญชวนมานัดยิ้มมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเมื่อภาพเผยแพร่ไปทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

 

ล่าสุด ตร.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้นำตัวนายภานุพงศ์ มีแก้ว หรือ ฟิน อายุ 19 ปี สาวประเภทสองในภาพมาสอบสวน

 

จากการสอบสวนนายฟิน ให้การรับสารภาพว่าบุคคลในภาพเป็นภาพของตนเอง และได้โพสต์ขึ้นเอง แต่ไม่ได้ตั้งใจเป็นเพียงความคึกคะนอง ประกอบกับตัวเองมึนเมาด้วย จึงไม่คิดยั้งใจตัวเอง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นกระแสที่รุนแรงขนาดนี้

 

จึงอยากจะฝากขอโทษเพื่อนในเฟซบุ๊ก ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ และทั้งประเทศที่เห็นภาพที่ไม่เหมาะสม ครั้งนี้ถือว่าร้ายแรงที่สุดในชีวิต และไม่คิดที่จะทำอีกต่อไป

 

นายฟินยัง บอกด้วยว่า ภาพที่นำมาโพสต์ทั้งรูปร่างหน้าตาเกือบทั้งหมดใช้แอพมาแต่งภาพให้ดูดี สวยงาม รวมถึงหน้าอกที่เห็นในภาพ ตนก็ไม่มีเหมือนผู้หญิง เพียงเอาแอพมาเสริมให้ดูดีเท่านั้น

 

ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า จากการสอบสวนผู้ถูกกล่าวหาก็รับสารภาพทั้งหมด เบื้องต้นน่าจะเข้าข่าย”กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล”ซึ่งมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

 

ส่วนข้อหาอื่นจะต้องดูว่าจะเข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์หรือไม่ เนื่องจากก่อนหน้านี้กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. ได้มีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับภาพและข้อความที่ไม่เหมาะสมลงทางโลกออนไลน์แล้ว โดยจะให้ความเป็นธรรมกับผู้ถูกกล่าวหา

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kuMsMPmiePE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top