ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปหนุ่มเมาสติหลุด อาละวาดกลางถนนราชดำเนิน

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 | 2 นาที 29 วินาที 1,313

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Anucha Sansee (Deejay Feeling z) ระบุว่าเมื่อเวลา 05.30 น. วานนี้ (15 พ.ค.) บริเวณสี่แยก คอกวัว มีคนเมาสุราสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ที่สัญจรไปมาบริเวณดังกล่าวทางรถโดยสารประจำทาง แท็กซี่ และรถสามล้อเครื่อง ที่มีผู้โดยสารอยู่ โดยวิ่งไปมาจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.ชนะสงคราม มาทำการรับตัว

 

ทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามไปยังสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม โดยได้รับการเปิดเผยจากพันตำรวจโทประเสริฐ จันทร์แดง รองผู้กำกับการสอบสวน ว่าหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไปทำการรับตัวชายไทยไม่ทราบชื่อซึ่งมีอาการเมาสุราพูดจาสับสน โดยระบุว่าได้ดื่มสุราตลอดทั้งคืนจนถึงช่วงเช้าจนไม่สามารถควบคุมสติตัวเองไม่ได้

 

พบมีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ โดยไม่ทราบว่าเกิดจากถูกทำร้ายหรือล้มจนศรีษะฟาดพื้นเอง โดยได้ทำเรื่องส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลวชิระ

 

เบื้องต้นมีผู้เสียหายที่ชายคนดังกล่าว เดินไปชนจนรถจักรยานยนต์ล้มคิดค่าเสียหายจำนวน 1,000 บาท สำหรับการดำเนินคดีจะต้องรอให้ชายคนดังกล่าวหายจากอาการเมาสุรา เพื่อจะมาทำการสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี เบื้องต้นแจ้งข้อหาเมาสุราสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน สำหรับค่าเสียหายได้รับแจ้งจากทางญาติว่าจะดำเนินการชดใช้ให้จนผู้เสียหายพอใจ

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ชนะสงครามได้นัดหมายให้ญาตินำตัวชายคนดังกล่าวมาที่ สน. เวลา 13.00 น. วันนี้ (16 พ.ค.) เพื่อสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวายในที่สาธารณะ และอาจจะมีข้อหากีดขวางการจราจรเพิ่ม ซึ่งทั้งหมดเป็นข้อหาลหุโทษ ที่สามารถให้ญาติรับตัวกลับไปบ้านได้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6n8jf-k2lbY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top