ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หญิงชาวลาวเสริมหน้าอก คลินิกดังย่านทองหล่อ อักเสบหนองไหลจนต้องตัดหัวนมทิ้ง

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 43 วินาที 4,425

เพจเฟซบุ๊กชื่อ ห้องสืบสวยสยอง โพสต์เรื่องราว ของสาวลาวรายหนึ่งที่ได้เสริมหน้าอกกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เมื่อปีก่อน ในขนาด 450 CC จากนั้นนับปีมีอาการแสบร้อนที่หน้าอกตลอด จึงโทรหาเอเจนซี่ของคลินิก โดยทางเอเจนซี่บอกให้มาพบหมอเพื่อทำการตรวจ หลังตรวจเสร็จหมอบอกว่าปกติไม่มีอะไร ผู้เสียหายจึงขอแก้ไขหน้าอกใหม่ให้มีขนาดเล็กลง และยกกระชับปานนมและตัดปานนมให้เล็กลง โดยจ่ายเงินครั้งนี้ไป 135,000 บาท

 

หลังแก้ไขหน้าอกได้ 3 วัน หน้าอกมีอาการบวมขึ้นทุกวัน จึงกลับไปพบหมออีกครั้ง หมอเห็นอาการผิดปกติจึงทำการบีบเลือดข้างที่ค้างข้างในหน้าอกออก และนัดฉีดยาฆ่าเชื้อเป็นเวลา 14 วัน แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น จนหน้าอกอักเสบและติดเชื้อหนองไหลเป็นแผลลุกลาม ผู้เสียหายตัดสินใจขอถอดซิลีโคนออกแต่หมอปฏิเสธ บอกเพียงว่า “เดี๋ยวก็หาย” จนในที่สุดต้องตัดปานนมทิ้ง ทุกวันนี้ผู้เสียหายยังคงทำให้ไม่ได้ ร้องไห้ทุกครั้งเมื่อเห็นสภาพหน้าอกของตัวเอง

 

วานนี้ (14 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้เสียหายรายดังกล่าว โดยผู้เสียหายบอกเพียงว่า ขณะนี้กำลังทำการรักษาอยู่กับคลินิกแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว และยังไม่พร้อมให้ข้อมูลใดๆ

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังคลินิกดังกล่าวย่านทองหล่อแต่ไม่พบเจ้าของคลินิก โดยพนักงานของคลินิก แจ้งว่าไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังไม่มีการชี้แจงใดๆกับผู้สื่อข่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/dVuXpxm3SXc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top