ค้นหา :

สลด! แม่ไลฟ์สดเอาเข็มขัดรัดคอลูก เมา-เครียด ประชดผัวต่างชาติ ไม่ส่งเงินให้ ล่าสุดเด็กปลอดภัย

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 3,990

วันที่ 14 ส.ค. 62 โลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเป็นภาพของเด็กชายวัย 1-2 ขวบทราบชื่อ  ถูกเข็มขัดรัดที่คอ โดยใต้ภาพมีข้อความว่า ‘ตอนนี้เอาเข็มขัดรัดคอลูกให้ตาย ต่อไปแม่ผู้คอตาย ลาก่อนเจ้าหนี้ เก็บเงินงานศพนะ”
 
โดยเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทาง สภ.ภูผาม่าน ได้แจ้งสายตรวจรถยนต์ ร้อยเวร 20 เข้าตรวจสอบและระงับเหตุที่เกิดขึ้น ผลการระงับเหตุ เด็กปลอดภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมผู้เป็นแม่มายัง สภ.ภูผาม่าน เพื่อดำเนินการต่อไป
 
ต่อมา นายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น, พงศธร พันธุ์ชัยภูมิ ปลัดอำเภอ พร้อมชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ และตำรวจ สภ.ภูผาม่าน ลงพื้นที่บ้านหนองแห้ว ตำบลวังสวาบ หลังสืบทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีการเผยแพร่คลิปแม่ใช้เข็มขัดรัดคอลูกชาย โดยมีการไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก
 
เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบนางเอ (นามสมมุติ) อายุประมาณ 40 ปี มารดาของเด็ก มีอาการเมาสุรา ไม่สามารถควบคุมตนเองได้ พร้อมกับเด็กชายอายุ 1 ขวบ
 
จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ที่นางเอ ได้ใช้เข็มขัดรัดคอลูกชาย สาเหตุเกิดจากเมาสุรา เครียด ที่สามีเป็นชาวรัสเซียไม่ส่งเงินมาให้ ทำให้ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก จึงประชดสามีด้วยการกระทำดังกล่าว 
 
ทั้ง ทางเจ้าหน้าที่ได้เกลี้ยกล่อมนานกว่าชั่วโมง ซึ่งขณะนี้เหตุการณ์ปกติเรียบร้อย ไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย และเด็กปลอดภัยดี โดยทางอำเภอได้ประสานไปยังผู้ใหญ่บ้าน และญาติได้คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top