ค้นหา :

มวยจบกองเชียร์ไม่จบ! ‘เจ้าขุน’ เจอดราม่าหนัก ชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์ หลังขึ้นชกส่งท้ายบนสังเวียน 10 Fight 10

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 62,498

กลายเป็นประเด็นดราม่าข้ามคืน สำหรับ ‘เจ้าขุน’ จักรภัทร วรรธนะสิน วัย 16 ปี ลูกชายของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี หลังขึ้นชกกับหนุ่ม ‘แบงค์’ ธิติ มหาโยธารักษ์ วัย 22 ปี ในรายการ 10 fight 10 ที่ออกอากาศสดทางช่องเวิร์คพอยท์ ซึ่งเป็นคู่สุดท้ายก่อนปิดซีซั่นของรายการ และเป็นแมตซ์ที่ทุกคนรอคอย
 
โดยในระหว่างการแข่งขั้น ทั้งเจ้าขุนและแบงค์ ต่างคนก็ต่างออกหมัดสู้กันอย่างดุเดือด ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร และในช่วงท้ายยกที่ 2 แบงค์จะบุกหนัก จู่โจมรัวหมัดใส่เจ้าขุน จนล้มลุกคลุกคลานไปบนเวทีทั้งคู่ ก่อนที่กรรมการจะเข้าไปนับ และเห็นว่าเจ้าขุนไม่น่าไหว ทำให้แบงค์เป็นฝ่ายที่เอาชนะน็อก เจ้าขุนไปในที่สุด
 
แต่มวยจบ กองเชียร์ไม่จบ เมื่อสิ้นเสียงระฆังบนเวที กลับเกิดประเด็นดราม่าขึ้นในตอนท้าย ระหว่างที่เจ้าขุนพูดขอบคุณและส่งไมค์คืนให้ ‘กันต์ กันตถาวร’ พิธีกรรายการ แต่เหมือนกับนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ขอบคุณแฟนคลับและเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ จึงคว้าไมค์ไปจากมือของกันต์ แบบไม่ทันตั้งตัว จนทำให้หลายคนในโลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม
 
ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีตาดี ไปเห็นจังหวะที่เจ้าขุนชูนิ้วกลางหันไปทางฝั่งกองเชียร์อีก ยิ่งทำให้เกิดกระแสดราม่าลุกลาม สนั่นโลกออนไลน์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์
 
นอกจากนี้ ก็มีแฟนคลับบางกลุ่ม ได้ออกมาบอกว่า การกระทำดังกล่าวของเจ้าขุน อาจเป็นเพราะว่า เจ้าขุนอาจจะควบคุมสติอารมณ์ไม่อยู่ และยังมีความเป็นเด็ก 
 
ทั้งนี้ ก่อนขึ้นชก เจ้าขุน ได้โพสต์ข้อความในอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ‘ขุนจะพยายามทําให้ดีที่สุด แพ้ก็ไม่รู้สึกอะไร ผลจะเป็นยังไงก็โอเค ขุนเคารพกรรมการ ถ้ากลัวแพ้ก็ไม่มาตั้งแต่แรก ขุนไม่อยากชนะคะแนน ถ้าชนะน็อคได้ ขุนจะทํา เพราะขุนไม่อยากให้พ่อโดนดราม่า’
 
 
ด้าน ‘โจ นูโว’ ซึ่งเป็นลุงของเจ้าขุน ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจหลานชาย โดยระบุว่า ‘ทำดีที่สุดแล้วครับ ยุติการชกไปเร็วนิดนึงครับ’
 
 
อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวจากทั้งตัวเจ้าขุน และ เจ เจตริน 
 
ขอบคุณภาพ 10Fight10 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top