ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

โซเชียลจับผิดสาวน้ำหนักตัว 180 ขอรับบริจาคเงิน เจ้าตัวเปิดใจสาบานไม่ได้เอาเงินไปกินหมูกระทะทุกวัน รับรูปทำบุญก๊อปปี้คนอื่นมา

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 | 3 นาที 23 วินาที 4,557

สาวน้ำหนักตัว 180 กิโลกรัม โพสต์เฟซบุ๊กขอรับบริจาคเงินเป็นค่ารถเดินทางไปหาหมอ และเป็นค่ารักษาพยาบาล รวมถึงรับบริจาคสิ่งของ ซึ่งต่อมามีคนจับผิดว่า สาวคนดังกล่าวนำเงินบริจาคที่ได้ไปซื้อน้ำอัดลมกินวันละ 3 ขวดใหญ่ และไปกินหมูกระทะทุกวัน รวมถึงรูปที่โพสต์ว่าไปทำบุญก็ลวงโลก ไปก๊อปปี้ภาพคนอื่นมาโพสต์   
 
ล่าสุด หญิงสาวคนนี้ ซึ่งอยู่ที่ อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า เธอป่วยจริงหลายโรค ทั้งไอเรื้อรัง ปวดหัว น้ำท่วมปอด เหนื่อยง่าย เป็นลม ไม่มีแรง เดินได้ไม่ไกล ขอสาบานว่ากินหมูกระทะจริงแต่ไม่ได้กินทุกวัน กินในโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดน้องสาว ส่วนรูปทำบุญยอมรับว่าไปก๊อปปี้จากอินเตอร์เน็ต แต่ได้ฝากเงินพี่สาวไปทำบุญจริง แต่วันนั้นพี่สาวถือของเยอะเลยไม่ได้ถ่ายรูปมา ส่วนเรื่องที่ใช้เงินวันละพันก็ไม่จริง
 
ยอมรับส่งเรื่องไปที่ไลน์ของ แพท ณปภา โดยคนสนิทของแพท แนะนำให้โพสต์เรื่องราว ก่อนแพทจะช่วยแชร์ให้ จึงได้เงินบริจาคจำนวนมาก โดยเอาเงินไปใช้ต่อเติมบ้าน ไม่ได้เอาไปผ่าตัดกระเพาะ และได้เงินบริจาคมาแสนกว่าบาท เบิกใช้ไปแล้ว 9 หมื่นกว่า 
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/zkFhyP_wMs4
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top