ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ผกก.หลักสองแจง ตร. 4 รุม 1 ผู้ต้องหาคดียาท้ายกระบะ เหตุสุดทน คลั่งด่า-ถ่มน้ำลายใส่

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 | 1 นาที 25 วินาที 2,535

โลกออนไลน์ แห่แชร์คลิปเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย รุมทำร้ายร่างกายชายที่ถูกคุมตัวอยู่ท้ายรถกระบะ โดยระบุว่าเหตุเกิดที่ สน.หลักสอง เมื่อวันที่ 7 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา

 

ต่อมา พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาตโสภณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง ชี้แจงว่า วันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่ามีคนเมายาหรือสารเสพติด อาละวาดคลุ้มคลั่ง ภายในวัดบุญยประดิษฐ์ ถนนพุทธมณฑล สาย 2

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จึงเดินเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พร้อมกับขอกำลังเสริมมาช่วยกันจับกุม เพื่อนำตัวชายคนดังกล่าวไปยังสถานีตำรวจ ในระหว่างที่เข้าจับกุม ชายในคลิปได้ต่อสู้ขัดขืน บวกกับชายคนดังกล่าวมีรูปร่างใหญ่ จึงจับกุมด้วยความยากลำบาก

 

ขณะคุมตัวขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าทอและถ่มน้ำลายใส่ตลอดทาง จนกระทั่งเดินทางถึงสถานีตำรวจ ก็ยังถูกถ่มน้ำลายใส่อีก เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทนไม่ไหว กระทำอย่างในคลิป ก่อนจะคุมตัวไปดำเนินคดีข้อหาเสพสารเสพติด

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ลงมือทำร้ายชายในคลิป ว่าเกินกว่าเหตุหรือไม่ ทั้งนี้ รอผลการสอบสวน เพื่อดำเนินการต่อไป โดยขอยืนยันว่า จะไม่ปกป้องลูกน้องเด็ดขาด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IZSRai-XBN0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top