ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

อุกอาจ! คลิปหนุ่มกตัญญูวัย 15 ถูกคนร้าย ขี่จยย.จ่อยิงหัวกลางถนนย่านมีนบุรี

วันที่ 10 มิถุนายน 2559 | 4 นาที 35 วินาที 49,724

โลกออนไลน์แชร์คลิปจากผู้ใช่เฟซบุ๊ก Pichet Sukhaluck เป็นเหตุยิงกันบริเวณจุดกลับรถ ถ.สุวินทวงศ์ สี่แยกมีนบุรี โดยที่เกิดเหตุพบนักเรียนชายอายุ 15 ปี ชั้น ม.3  ถูกยิงเข้าที่บริเวณศีรษะได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่เพื่อนที่มาด้วยมีรอยแผลถลอกตามร่างกาย

จากการสอบสวน ทราบว่าทั้งคู่ขี่รถจักรยานยนต์มาจากที่ทำงานที่หารายได้พิเศษ โดยมีซ้อนท้าย ขับขี่มาตามถนนเสรีไทยเพื่อกลับบ้าน แต่จู่ ๆ ก็มีคนร้าย 3 คนแต่งกายคล้ายนักเรียนอาชีวะ ขี่รถจักรยานยนต์มาประกบแล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะของก่อนหลบหนีไป

ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องโกรธเคืองหรือทะเลาะกับใครมาก่อนหน้านี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าจึงคาดว่าคนร้ายอาจจะยิงผิดตัว คิดว่าเป็นคู่อริต่างสถาบัน หรืออาจเป็นการขับรถจักรยานยนต์ออกไล่ล่ายิงนักเรียนคู่อริเพื่อเก็บแต้มและแสดงศักยภาพ โดยพอจะทราบเบาะแสของผู้กระทำบ้างแล้ว ว่าทั้งผู้กอเหตุทั้ง 3 คนเป็น นร.อาชีวะแห่งหนึ่งในย่านมีนบุรี

ด้านครอบครัวของผู้เสียชีวิตระบุเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แจงลูกชายเป็นคนดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร อีกทั้งยังเป็นเสาหลักช่วยหาเลี้ยงครอบครัว วอน จนท.จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ExTLeVytUEc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top