ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าของตามหาสุนัขหาย หวั่นเพื่อนบ้านจับใส่ถุงขึ้นรถไปทิ้ง

วันที่ 10 มกราคม 2562 | 0 นาที 51 วินาที 1,904

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn ได้โพสต์คลิปประกาศตามหา หมาหายชื่อเจ้าแชมป์ โดยสงสัยคนใกล้ตัว เนื่องจากมีคลิปที่หมาตัวดังกล่าวเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ที่บ้านอยู่บริเวณเดียวกันกับบ้านเจ้าของหมา ในคลิปจะเห็นได้ว่า หมาได้เดินหายเข้าไปในบ้าน จากนั้นได้มีรถกระบะขับออกมาจากตัวบ้าน ซึ่งที่ท้ายกระบะมีถุงสีเขียวกำลังขยับไปมา ก่อนที่รถกระบะคันดังกล่าวจะขับออกไป

 

โดยเหตุเกิดที่ อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรมของ เจ้าแชมป์ ทั้งนี้เจ้าของยอมรับว่าเคยมีปากเสียงกับบ้านที่เห็นในกล้องวงจรปิด จึงกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับหมาของตน

 

ผู้โพสต์ระบุว่า "ใช่!! หมาผิดที่มันเดินเข้าบ้าน แต่การที่ตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่จับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย

 

ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ เมื่อเราแน่ใจแล้วว่าแชมป์หายไปจริงๆ จึงได้มีการสอบถามผู้ต้องสงสัย แต่ก็ได้รับการปฏิเสธ จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาทันที

 

ใช่อยู่ว่าแชมป์ไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน แต่แชมป์ก็นิสัยดี ไม่เคยทำร้ายใคร แถมยังเป็นยามประจำซอยอีกด้วย ซึ่งทุกคนในซอยรู้จักแชมป์กันเป็นอย่างดี"

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LaWobao7Y0s

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top