ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แห่แชร์คลิปครูสุดฮา 'ครูบุ๋มทาร์ซานน้อยลอยเวหา' ทดสอบฐานลูกเสือ ทำชาวเน็ตขำหนัก

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 38 วินาที 46,822

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปครูสุดฮา ทดสอบฐานเข้าค่ายลูกเสือ เป็นทาร์ซานน้อย ก่อนจะล้มคว่ำตกน้ำ ชาวเน็ตแซวขำหนักมาก ทาร์ซานน้อยลอยเวหา
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sky Wiparat Poommeang ได้โพสต์คลิปวิดีโอจำนวน 4 คลิป พร้อมข้อความว่า "ฐานผจญภัย ก่อนถึงนักเรียน ครูต้องลองก่อน" ในคลิปมีครูกำลังทดลองโหนเชือกข้ามน้ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานของการเข้าค่ายลูกเสือ โดยในคลิปมีการบรรยายลักษณะให้ครูทดลองก่อนว่าจะสามารถโหนเชือกข้ามฝั่งไปได้หรือไม่ เป็นสำเนียงภาษาใต้ พร้อมกับเรียกครูที่กำลังทดลองว่า ครูบุ๋ม ทาร์ซานน้อย ลอยเวหา แต่ปรากฎว่า พอครูบุ๋มทดลองกระโดดเชือกลอยข้ามฝั่ง แต่กลับข้ามไม่ได้ ตกลงกลางสระน้ำ
 
ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของคลิป เล่าว่า ครูที่เห็นในคลิป เป็นครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนช่างกลปทุมวันอนุสรณ์ 10 ต.บ้านลำนาว อ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการเข้าค่ายของโรงเรียน ครูแต่ละคน ช่วยกันทำฐานต่าง ๆ จนมาถึงฐานของครูบุ๋ม ที่ต้องผูกเชือกกับต้นมะม่วงให้นักเรียนโหนข้ามสระน้ำไป โดยครูบุ๋มได้ทดลองความแข็งแรงของเชือก จึงกระโดดข้ามไป สุดท้ายข้ามไม่ได้ สร้างเสียงหัวเราะให้กับครูและนักเรียนที่มาช่วยทำฐาน
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/ttPX8thbStI

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top