ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นาทีสยอง 2 โจ๋ขี่ จยย.แข่งกัน สุดท้ายเกี่ยวกันล้ม ร่างไถลมุดใต้ท้องรถ 6 ล้อเหยียบหัวดับ

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 | 0 นาที 48 วินาที 33,543

ชลบุรี-ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะจักรยานยนต์ 2 คันขับแข่งกันมาก่อนจะเสียหลัก จนทำให้ล้มลง และรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งชนและเหยียบซ้ำ ทำให้ผู้ขับขี่ จยย. เสียชีวิต 1 ราย ถนนอมตะซิตี้บ่อวิน ขาออกป้อม 2 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ขับขี่ทางเดียว พบผู้เสียชีวิต นายวิวัฒน์ เปรียบมวย อายุ 23 ปี อยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย เลือดไหลกระจายเต็มพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ และพบรถบรรทุก 6 ล้อ โดยมีนายศักดิ์สิทธิ์ จิตธรรม อายุ 30 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ

 

จากการสอบถามนายศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ มาตามเส้นทางปกติ ระหว่างทาง ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต และรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับขี่ตีคู่แข่งกันมา จนแซงหน้ารถไป

 

หลังจากนั้นเพียงไม่นาน รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ได้ไปเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนจะล้มลงกับพื้นที่ ส่งผลให้รถบรรทุก 6 ล้อ ของตนเบรกไม่ทัน และเหยียบซ้ำ จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จึงพบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายและผู้บาดเจ็บได้แข่งกันมา และเกิดเกี่ยวกันจนล้มลง รถผู้ตายไถลไปกลางถนนถูกรถ 6 ล้อวิ่งมาเหยียบซ้ำเสียชีวิตดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/9XFEqci9424

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top