ค้นหา :

'อนาคตใหม่' ย้ายป้ายงานครบรอบ 1 ปี หลังดราม่าทับชื่อหอประชุมธรรมศาสตร์

วันที่ 8 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 4,361

พรรคอนาคตใหม่ ย้ายป้ายชื่องานครบรอบ 1 ปี หลังดราม่าทับชื่อหอประชุมธรรมศาสตร์ ขณะที่บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก คนรุ่นใหม่แห่ร่วมงานรอฟังวิสัยทัศน์ ธนาธร-ปิยบุตร 
 
ซึ่งก่อนเริ่มงานมีดราม่าเล็กน้อย เกี่ยวกับป้ายการจัดงานของพรรคอนาคตใหม่ ที่ไปติดทับป้ายชื่อหอประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ทำให้มีแอดมินเพจศิษย์เก่าคณะหนึ่งในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท้วงติงว่าไม่เหมาะสม จนต่อมาพรรคอนาคตใหม่ได้แก้ไขปลดป้ายและติดตั้งใหม่ด้านบนแทนเพื่อความสบายใจ 
 
ทั้งนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สนับสนุน โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ให้ความสนใจมายืนต่อคิวรอเข้างาน ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 11.00 - 18.00 น. ภายใต้ชื่องานครอบรอบ 1 ปีพรรคอนาคตใหม่เดินไปด้วยกัน “Walk with me, Talk With me" ใช้พื้นที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 
 
สำหรับกิจกรรมในงาน มีทั้งการระดมทุน รับสมัครสมาชิก และจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ขณะที่บนเวทีมีการแสดงดนตรีสด เพลง The Future of our country, เพลง ทุ่งฝันวันใหม่ รวมถึงการแสดงวิสัยทัศน์ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค รวมทั้งยังมีกิจกรรมพูดคุยบนเวที ซึ่งมีบุคคลผู้มีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการมาร่วมด้วย อาทิ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล พิธีกรและนักเขียน, และ เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ดาราชื่อดัง เข้าร่วมด้วย
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top