ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เจ้าของร้าน 'สถานีมีหอย' ขอโทษ ยันไม่เจตนาเต้นเด้งเป้าใส่หน้าเด็ก รับสนุกจนลืมคิด

วันที่ 8 มกราคม 2562 | 1 นาที 16 วินาที 15,861

หลังจากที่แฟนเพจ Isme Isme ได้โพสต์คลิปวิดีโอหนึ่ง พร้อมระบุว่า “ต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร เต้นในร้านอาหารตัวเองว่าต่ำแล้ว นี่ไปเด้งต่อเด็กผู้หญิง คิดว่ามันดีมากหรอคะ? สมองคิดแค่ว่าทำออกมาเพื่อความสนุกสนานแค่นั้นหรอ มีปัญญาแต่ไม่มีสมอง” และเมื่อถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ต่างมีเสียงวิจารณ์ว่าการกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมตามมาเป็นจำนวนมาก

 

วานนี้ (7 ธ.ค.) นายวีระศักดิ์ มะสะอาว ชายที่ปรากฎอยู่ในคลิป และเป็นหนึ่งในเจ้าของร้าน พร้อมด้วยหุ้นส่วนร้าน ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

โดย นายวีระศักดิ์ กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุตนได้เต้นท่าแมงมุมแล้วเดินไปรอบๆ ร้าน เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าที่มาเข้าคิวรอ กระทั่งเต้นไปถึงจุดที่มีเด็กหญิงคนหนึ่งยืนอยู่ จึงทำให้กลายเป็นภาพที่ปรากฎอยู่ในคลิป ตนยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมาจากการเล่นสนุกจนเกินพอดี เพราะเห็นทุกคนที่อยู่ตรงนั้นกำลังสนุกเลยทำให้ตนลืมคิดไปว่าคนที่อยู่ตรงหน้าคือเด็ก ยืนยันไม่ได้มีเจตนาจะไปอ้าขาใส่เด็ก

 

แต่ด้วยความที่ท่าเต้นในวันนั้นเป็นท่าแมงมุม จึงทำให้เกิดภาพแบบนั้นขึ้น และตนเองก็ไม่คาดคิดว่าจะกลายเป็นกระแสถึงขนาดนี้ จึงอยากขอโทษที่เป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องดังกล่าว และขอรับผิดต่อสิ่งที่ได้ทำลงไป พร้อมกันนี้ตนอยากขอโทษไปยังพ่อแม่เด็กที่บังเอิญมาอยู่ในเหตุการณ์จนทำให้ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์ไปด้วย

 

ส่วนที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแต่งกายที่ไม่เหมาะสมของพวกตน ที่ถูกมองว่าอาจจะผิดกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร ที่อาจจะนำไปสู่การปนเปื้อนของอาหารได้ และถึงขั้นมีคนส่งเรื่องไปร้องเรียนยัง เพจสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย  และเพจกรมอนามัย รวมไปถึงกระทรวงสาธารณสุขนั้น

 

ตนอยากจะชี้แจงว่า ร้านของตนได้มีการแบ่งหน้าที่การทำงานอย่างชัดเจน ซึ่งในส่วนของของตนเป็นเพียงคนที่ทำหน้าที่มอบความสุขให้กับลูกค้าและคอยรับออเดอร์เท่านั้น ไม่ได้มีส่วนในการประกอบอาหาร หรือมีส่วนที่จะทำให้อาหารปนเปื้อนเลย เพราะที่ร้านจะมีฝ่ายทำครัว พนักงานเสิร์ฟ ฝ่ายแกะหอย เผากุ้งฯ ที่แต่งกายสะอาด เหมาะสม และมิดชิดตามมาตรฐาน ยืนยันร้านของตนคำนึงถึงความสะอาด ความสดใหม่ของอาหารและสุขอนามัยของลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ts9MkzA4izo

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top