ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แชร์สนั่น รถตู้ขับเลยร้านอาหาร ถอยรถกลับไม่แคร์โลก จยย.วิ่งตามมาชนอย่างจัง ถูกรถอีกคันทับเจ็บสาหัส

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 49 วินาที 52,929

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปอุบัติเหตุในการใช้รถใช้ถนน จากภาพของกล้องหน้ารถคันหนึ่งที่จอดอยู่ใกล้บริเวณปากซอยแห่งหนึ่ง

 

เป็นรถยนต์ฮุนได H1 สีดำ ขับผ่านร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนน แต่เลยทางเข้าร้าน ไปประมาน100เมตร จากนั้นไม่นาน รถคันนี้กลับใส่เกียร์ถอยกลับมา เพื่อจะมาที่ร้านอาหารแห่งนี้ แทนที่จะไปกลับรถแล้วขับมาใหม่ แต่กลับเลือกใช้วิธีถอยทันที

 

ก่อนจะกะพริบไฟฉุกเฉิน ขณะที่ถอยอยู่นั้น ก็มีจยย.คันหนึ่ง ได้ขับผ่านมาทางขวาของรถ และไม่เห็นว่ารถคันนี้ถอยอยู่จึงเสียหลักชน ร่างกระเด็นไปถูกรถกะบะที่วิ่งตามมา ทับช่วงขาด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ทางทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณปากซอยแบริ่ง 37 พบพนักงานร้านอาหารเล่าว่า เหตุเกิดวันที่ 4 ก.พ. รถตู้คันสีดำขับรถเลยร้านไป และถอยกลับมาทันทีโดยไม่ได้ไปยูเทริน์กลับมา ตอนนั้นมีรถเก๋งคันหนึ่งจอดที่หน้าร้าน ซึ่งเป็นทางขาวแดง และมีรถจยยอีกคันจอดอยู่ พอรถจยยคันเกิดเหตุขับผ่านมา ไม่ทันสังเกตว่ารถตู้สีดำถอย ก็พุ่งชนท้ายอย่างแรง ก่อนจะเสียหลักร่างกระเด็นลอยไปกลางถนน จนถูกรถกะบะอีกคันทับ

 

เหตุที่เกิดขึ้นส่วนตัวมองว่าเกิดจากความมักง่าย เพราะรถตู้คันสีดำขับร้านอาหารไป แต่ไม่ยอมกลับไปยูเทริน์รถมาใหม่ ทั้งๆที่จุดยูเทิร์นก็ไม่ไกล

 

และที่สำคัญไม่ใช่แค่รถตู้สีดำ แต่มีรถอีกหลายคันในซอยนี้ ไม่เคารพกฎจราจร ขนาดเส้นขาวแดงก็จอด บางครั้งก็จอดตรงจุดยูเทริน์ พอไม่พอใจกันก็บีบแตรไล่ เคยมีถึงขึ้นจะลงมาต่อยกันก็มี จึงอยากขอให้ตร.เข้ามาดูแลแก้ปัญหานี้

 

ขณะที่ทีมข่าวสัมภาษณ์อยู่นั้นก็พบว่ามีจยย.ขับสวนเลนมาโดยไม่สนใจใดๆทั้งสิ้น ผู้สื่อข่าวสอบถาม พ.ต.ต.อุทิศ.สุขใจ พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ กล่าวว่า คดีนี้คนขับรถตู้ยอมรับผิดและขอชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด โดยได้เจรจากับคู่กรณีแล้ว ซึ่งสาเหตุที่ถอยรถกับมาก็เพราะขับเลยร้านอาหาร และไม่คาดคิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุ

 

ซึ่งกรณีนี้แยกการทำผิดเป็นสองส่วน ส่วนแรกการทำผิดพรบ.จราจร ทั้งรถยนต์ที่จอดขาวแดง และรถจยย.ที่ขับสวนเลน ส่วนรถตู้ฮุนไดสีดำ ก็มีความผิดขับรถประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ส่วนตัวผู้บาดเจ็บมีอาการ กระดูกเชิงกรานแตก ขาหัก ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว และหากออกจากรพ.ก็จะสอบปากคำและดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดทั้งหมด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EufQ3MEcm5g

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top