ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จบด้วยดี คู่กรณีไม่ติดใจลุงซาเล้งควงมีดไล่ฟัน แต่ ตร.ยันต้องเอาผิดตาม กม.

วันที่ 5 เมษายน 2561 | 2 นาที 34 วินาที 2,684

จากกกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bunyarat Saelou โพสต์คลิปเหตุการณ์ ลุงขี่ซาเล้งใช้อาวุธมีดไล่ฟันหนุ่ม คู่กรณีหลังเกิดการเฉี่ยวชนกันบริเวณถนนหลังมหาวิทยาหอการค้าไทย ในช่วงบ่ายวันจันทร์ 2 เมษยายน ที่ผ่านมา จนขณะนี้มีการแชร์กันอย่างมากในสังคมออนไลน์

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเชิญตัว นายอำนวย ทรัพย์สืบ อายุ 55 ปี คนขับซาเล้ง ที่เป็นผู้ก่อเหตุในคลิปดังกล่าว มาที่ สน.ดินแดง เพื่อสอบปากคำ พร้อมติดต่อคู่กรณีเข้าเจรจาที่ สน.ดินแดง ในเวลาต่อมา นายเอกลักษณ์ เหล่าโนนคร้อ อายุ 31 ปี คู่กรณีได้เข้าพบพนักงานสอบสวนและเจรจากับลุงอำนวยนานกว่า 1 ชั่วโมง

 

ซึ่งทางนายเอกลักษณ์ ยืนยันว่าไม่ได้ติดใจและไม่ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพราะในวันเกิดเหตุทางครอบครัวของลุงอำนวยได้เข้ามาชดใช้ค่าเสียหายจนเป็นที่พอใจแล้ว และส่วนตัวไม่ได้ติดใจใดๆกับลุงอำนวยอีก ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบที่ ทั้งคู่มีในขณะนั้น เข้าใจและไม่ขอเอาผิดใดๆกับลุงอำนวย

 

ด้านลุงอำนวยระบุเพียงว่า ที่เอามีดออกมาเพื่อป้องกันตัวไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายคู่กรณี และมีดดังกล่าวก็มีเอาไว้ในใช้การปลอกสายไฟ เวลาออกตระเวนหาของเก่า ก่อนที่ในเวลาต่อมาทั้งคู่จะมีการจับมือพร้อมทั้งกอดกัน เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ได้มีปัญหาติดใจใดๆกันอีก

 

ขณะที่พนักงานสอบสวน ยืนยันว่าถึงแม้ว่าในกรณีนี้ คู่กรณีจะไม่แจ้งความเอาผิดกับลุงอำนวย แต่เมื่อความผิดปรากฏขึ้นตามคลิป ก็ต้องดำเนินการแจ้งข้อกล่าว ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย , ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว และพกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะ ซึ่งจะดำเนินการเปรียบเทียบปรับต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/b0_iOHp_XXU

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top