ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ครูอนุบาลเปิดคลิปโต้ปมดราม่า ยันนักเรียนขอแยกนั่งเอง ปัดแกล้งเด็กใส่ กกน.ทับกระโปรง

วันที่ 4 ตุลาคม 2559 | 6 นาที 13 วินาที 10,468

จากกรณีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวระบุว่า ลูกสาววัย 2 ขวบ ที่เรียนอยู่ในชั้นอนุบาลของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ถูกจับนั่งแยกทานอาหารบนพื้นห้องเพียงลำพัง ในขณะที่เด็กนักเรียนคนอื่นๆ นั่งทานอาหารอยู่บนโต๊ะด้วยกัน จนแม่ของเด็กเดินทางไปขอคำอธิบายที่โรงเรียน โดยคุณครูได้อ้างว่าเด็กขอความเป็นส่วนตัว แต่พอถามเรื่องราวจากลูกสาวกลับไม่เป็นไปตามที่โรงเรียนกล่าวนั้น

 

ล่าสุดเรื่องราวจบลงด้วยการที่คุณแม่พาลูกสาวไปลาออกจากโรงเรียนแล้ว และยังมีประเด็นดราม่าจากครูคนเดิมในโรงเรียนเดิมที่มีการแกล้งจับเด็กนักเรียนหญิงอีกคนสวมกางเกงในไว้ด้านนอกกระโปรง ก่อนไปโพสต์ภาพในโลกโซเชียลคุยกับเพื่อนสนุกสนานว่าได้แกล้งนักเรียนและถ้าไม่หยุดร้องไห้ก็จะไม่เลิกแกล้ง แต่ในทางกลับกันครูคนดังกล่าวได้ส่งรูปภาพไปให้แม่ของเด็ก โดยอ้างว่าเป็นภาพที่เด็กเริ่มเรียนรู้ที่จะใส่กางเกงในด้วยตัวเอง และปกปิดความจริงที่ว่าตนเองเป็นผู้ลงมือแกล้งด้วยความคิดสนุก

 

ทั้งนี้ เมื่อเดินทางไปสอบถามครูผู้ก่อเหตุ เธอได้ปฏิเสธทุกประเด็นที่ถูกวิจารณ์ในโลกโซเชียล ยอมรับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความเครียด แจงคำพูดที่ว่าเด็กต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นคำที่ตนพูดเองจากการตีความของตัวครูเอง ไม่ได้มาจากเด็ก ซึ่งอาจทำให้แม่เข้าใจผิด ยันในห้องมีโต๊ะเก้าอี้ที่เพียงพอ และมีครูพี่เลี้ยงดูแลทั่วถึง ชี้ภาพเด็กที่ใส่กางเกงในไว้ด้านนอกกระโปรงเป็นสิ่งที่เด็กทำเอง ทั้งนี้ได้ทำความเข้าใจกับแม่ของเด็กนักเรียนแล้ว และไม่มีอะไรติดใจกันอีก

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-TaOkMof76w

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top