ค้นหา :

สาวโพสต์โมโหแทนเพื่อน จ้างออแกไนซ์ 1 แสน จัดงานแต่ง สิ่งที่อยากเจอกับสิ่งที่ได้ ช่างแตกต่างกัน!

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 26,972

วันที่ 2 ธ.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Budzh C. Numthuam ได้โพสต์ภาพงานแต่งงาน พร้อมเล่าเรื่องราวระบุว่า 
 
‘วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!! 
 
พร้อมติดแฮชแท็ก #ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์
 
ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้โพสต์ภาพแบ็คดรอป พร้อมระบุว่า ‘สภาพ backdrop ใช้โฟมแบบบางแปะกระดาษสีด้วยกาวสองหน้า หน้าด้านๆ หน่อย ความพรมแดงนึกว่าอยู่เมืองคานส์ และความคอนทราสของสีพื้นหลังและพื้นพรม’
 
‘ก่อนถ่ายภาพร่วมบ่าวสาว แขกเหรื่อก็อดใจช่วยซ่อมพื้นหลังไม่ได้ ปลื้มใจในความช่วยเหลือ’
 
‘ด้านเครื่องดื่มที่เตรียมพร้อมให้แขกเหรื่อ คุณออแกไนซ์บอกว่าเลือกดื่มได้ไม่อั้น ดื่มกันลงไหมจ้า’
 
 
ขณะที่โพสต์ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวได้โพสต์เพิ่มเติมเกี่ยวเรื่องดังกล่าว ระบุข้อความว่า ‘สิ่งที่ฉันอยากเจอ กับสิ่งที่เทอมอบให้ ลงไม่เยอะเพราะขี้เกียจทำรูปจ้า แต่รวมๆ แบบที่เห็นไม่แคปมากปวดมือ’
 
 
ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุเพิ่มเติมว่า เจตจำนงค์ที่โพสต์เพราะต้องการให้เป็นอุทาหรณ์ของการจัดงาน และทางคู่บ่าวสาวไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะอยากให้จบกันไป ขอบคุณทุกที่ให้ความสนใจ หากจะจัดงานขอให้ดูจนผลงานจนแน่ใจก่อน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสถานที่ออแกไนซ์ล้วนๆ
 
ล่าสุด เมื่อเวลา 09.22 วันที่ 3 ธ.ค.61 ผู้โพสต์ระบุว่า ‘จะโพสต์แจงรายละเอียดค่าใช่จ่ายให้ดู อย่างที่บอกตอนต้น ว่าสำหรับใครไม่แพงเราไม่รู้ แต่สำหรับเราและผองเพื่อน แพง’
 
ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังได้เผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคอมเมนต์ถึงกับบอกว่า ‘จัดบอร์ดตอนมัธยม ยังสวยกว่า’
 
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Budzh C. Numthuam
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top