ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่ค้าลูกชิ้นปล่อยโฮ โดนชายฉกรรจ์รุมทวงค่าเช่าแผงหลังเพิ่งตั้งร้าน ทั้งที่จ่ายล่วงหน้าแล้ว โอดยังขายไม่ได้สักไม้

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 16 วินาที 3,882

โลกออนไลน์แชร์คลิปความเดือดร้อนของแม่ค้าคนหนึ่ง ซึ่งเล่าเรื่องราวระบายความอัดอั้นตันใจ หลังจากโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ทวงเงินค่าที่มหาโหดต่อหน้าลูกค้า แถมยังเก็บเงินล่วงหน้าทั้งที่เพิ่งเริ่มขายของเป็นวันแรกในงานวันสถาปนาจังหวัดหนองบัวลำภู ที่สวนสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทั้งที่จ่ายค่าเช่าไปแล้ว 2,000 บาทในช่วงเช้า แต่พอยังไม่ทันข้ามวันได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 4 คน เข้ามาจะเก็บเงินส่วนที่เหลืออีก 4,000 บาท

 

โดยแม่ค้าได้บอกว่าเพิ่งจะตั้งแผงขายของยังไม่ได้ขายลูกชิ้นเลยแม้แต่ไม้เดียว  เดี๋ยวค่อยมาเก็บได้ไหมแต่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวไม่ยอม  ได้มีปากเสียงกันและได้ข่มขู่ ไล่ที่ไม่ให้มาขาย จากนั้นได้มีผู้ถ่ายคลิปลงไปเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างขวาง  

 

ต่อมาแม่ค้าได้รับการประสานจากนายประสิทธิ์ มหาวงษ์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู  เข้ามาสอบถามโดยได้แจ้งว่า นายชัยธวัช เนียมศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ทราบเรื่องให้ไปแจ้งที่ศูนย์ดำรงธรรมศาลากลางจังหวัดหนองบัวลำภู 

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงไปในพื้นที่บริเวณจัดงานและได้แอบถ่ายภาพกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 3-4 คน  เดินไปมาบริเวณที่จัดงานโดยในมือถือตั๋วกระดาษคล้ายๆเป็นคนเก็บค่าเช่าที่ลักษณะร่างกาย สูงใหญ่ผมยาว และบางคนใส่เสื้อลายพรางของทหาร สะพายกระเป๋า เดินไปพูดจากับแม่ค้าขายปลาหมึกรถเข็นลักษณะจะมีการพูดเสียงดัง ซึ่งผู้สื่อข่าวได้บันทึกภาพจากในรถจึงไม่มีเสียง แต่ดูลักษณะภาพที่ปรากฏออกมาประมาณใช้คำพูดที่รุนแรงและเสียงดัง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YcRRwsTE-U0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top