ค้นหา :

หนุ่มโพสต์เตือนภัย แฉช่างภาพวัย 18 ลวนลามนางแบบ เจ้าตัวขอโทษ ยอมรับผิด อารมณ์ชั่ววูบ

วันที่ 2 มิถุนายน 2562 | 0 นาที 0 วินาที 10,495

ภาพประกอบข่าวจาก pixabay.com
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความเตือนภัย โดยเล่าเหตุการณ์ที่น้องสาวได้ถ่ายแบบกับช่างภาพคนหนึ่ง โดยระบุว่า น้องสาวได้ไปถ่ายแบบกับช่างภาพอายุ 18 ปี คนหนึ่ง ซึ่งจากข้อความในแชทที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ระบุว่า ระหว่างที่ถ่ายแบบ ช่างภาพคนดังกล่าวได้มีการแตะเนื้อต้องตัวนางแบบ จะเอานิ้วแหวกกางเกงขาสั้นของนางแบบ จะให้นางแบบออรัลเซ็กซ์ให้ อีกทั้งผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า ไม่ได้มีแค่น้องสาวของตนคนเดียวเท่านั้นที่โดนแบบนี้ 
 
ภายหลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ช่างภาพอายุ 18 ปี ที่ถูกกล่าวถึง ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า ‘โพสต์นี้ ไม่ใช่เพื่อการแก้ตัวใดๆ ผมขอโทษและยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าลงมือทำจริงและเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปมากๆ  ทั้งวันนี้ผมจิตตกมากๆ จนไม่กล้าทำอะไร ตัวชาไปหมด ความรู้สึกเดียวที่อยากทำ คือหายๆ ไปจากโลกนี้น่าจะเป็นอะไรที่ง่ายที่สุด 
 
ยอมรับว่าเครียดมากและรู้สึกผิดอยู่ตลอดเวลาที่ตัวเองได้กระทำลงไป ความรู้สึกที่โดนประนามจากสังคมโลกออนไลน์ และความรู้สึกผิดต่อพี่นางแบบที่เชื่อใจเรามากๆ แต่เรากับทำเขาแบบนี้อีก มันยิ่งทำให้เราจิตตกขึ้นไปอีก
 
แต่เรื่องมันเกิดขึ้นแล้วและมันก็เป็นความจริง ผมน้อมรับและยอมรับผิดกับสิ่งที่ได้กระทำลงไปโดยไม่ขอแก้ตัวใดๆ สิ่งที่ทำผมสำนึกผิด เฟลและจิตตกมากๆ ถึงแม้สิ่งที่ทำจะเป็นเรื่องไม่น่าให้อภัยเลยก็ตาม
 
อารมณ์ชั่ววูบมันทำให้เราทำตัวเลวๆ แบบนี้ได้จริงๆ ขอโทษพี่นางแบบที่ไปลงมือทำแบบนั้นนะครับ ขอโทษสมาคมช่างภาพและช่างภาพทุกคนนะครับที่มาทำให้เสีย ขอโทษสังคมที่เราได้ทำเรื่องแย่ๆลงไป และขอโทษทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เกิดขึ้นที่ได้กระทำความผิดลงไปทั้งหมดครับ ขอโทษจากใจจริง และขอยอมรับความผิดทั้งหมด ไม่ว่าด้วยประการใดๆ’
 
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top