ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 26 ก.ย.61 เจดีย์ถล่มทับคนงาน-พยาบาลโหด-แต่งตั้งสนธยา คุณปลื้ม-สกัดกัญชาล็อตแรก

วันที่ 26 กันยายน 2561 | 22 นาที 9 วินาที 3,007

-เจดีย์วัดพระยาทำวรวิหารย่านฝั่งธน ทรุดตัวทับคนที่กำลังบูรณะ ขณะดีดให้สูงขึ้น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 11 คน เสียชีวิต 1 คน ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยชีวิตคนงานให้ออกมาทีละคน พบศพเสียชีวิตอยู่ใต้ฐานเจดีย์ 1 ศพ วิศวกรรมสถานเตรียมเข้าตรวจสอบ

https://morning-news.bectero.com/social-crime/26-Sep-2018/130466

 

-คลิปคนไข้ไอซียูป่วยถุงลมโป่งพอง อายุ 90 ปี รักษาตัว รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก ถูกพยาบาลสาวกระชากรุนแรงบนเตียงผู้ป่วย คนโพสต์คลิปแฉพ่อเคยไปผ่าตัดเส้นเลือดในสมอง ก็ถูก จนท.คนละคนทำรุนแรงเช่นกัน ผู้บริหารแถลงขอโทษ สั่งย้ายพยาบาลในคลิปไปทำงานแผนกอื่นที่ไม่เกี่ยวกับผู้ป่วยก่อน ซึ่งเจ้าตัวก็เครียดมาก

https://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/26-Sep-2018/130467

 

-คนร้าย 2 คน อุกอาจจ่อยิงหนุ่มบัณฑิตวิศวกรรมไฟฟ้าที่กำลังช่วยแม่ขายโจ๊ก น้าสาวเห็นเหตุการณ์ยกมือขอให้หยุดยิง แต่ก็ยังกระหน่ำยิงไม่หยุด จนกระสุนหมด ก่อนขับรถหนีไป คาดเป็นแก๊งลักรถ จยย. แก้แค้นถูกผู้ตายแจ้งเบาะแส หรืออาจเป็นปมขัดแย้งของสถาบัน ที่คู่อริหมายหัวว่าเป็นหัวโจก

https://morning-news.bectero.com/regional/26-Sep-2018/130479

 

-นายกฯบอกที่สนใจเล่นการเมืองต่อ เพราะอยากให้ยุทธศาสตร์ชาติดำเนินการต่อเนื่อง ยังไม่บอกจะสังกัดพรรคการเมืองใด จะควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้

https://morning-news.bectero.com/political/26-Sep-2018/130486

 

-กลุ่มสามมิตรเปิดตัว นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ อดีต ส.ส.ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ เข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ จะได้นั่งตำแหน่งรองเลขาธิการพรรคด้วย

 

-นายกฯใช้ ม.44 แต่งตั้งสนธยา คุณปลื้ม เป็นนายกฯเมืองพัทยา แทนพลตํารวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี ชี้เป็นคนมีความสามารถ ช่วยสนับสนุนนโยบายเปิดเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ของรัฐบาล

 

-แกนนำพรรคเพื่อไทยเตรียมจัดตั้งพรรคเพื่อธรรม ไว้สำรองหากถูกยุบพรรค หลังวิจารณ์ผลงาน 4 ปี คสช. เตรียมเปิดตัวที่เชียงใหม่ วางตัวสมชาย วงษ์สวัวดิ์ เป็นหัวหน้าพรรค เตรียมเดินเกมประสานหาแนวร่วม โดยเฉพาะพรรคประชาธิปัตย์ จัดตั้งรัฐบาล พร้อมยกเก้าอี้นายกฯให้คนของ ปชป.แม้เพื่อไทยจะได้คะแนนมากกว่าก็ตาม

https://morning-news.bectero.com/political/26-Sep-2018/130487

 

-แอตต้า เปิดตัวเลขนักท่องเที่ยวจีนมาเที่ยวไทยลดลงอย่างน่าเป็นห่วง หลังเหตุการณ์เรือล่มที่ภูเก็ต สื่อจีนประโคมข่าวแง่ลบในไทยต่อเนื่อง สร้างกระแสว่าไข้เลือดออกระบาดในไทย เสียชีวิต 69 คน ซ้ำเติมการท่องเที่ยวไทย ส่งผลให้ตัวเลข นทท.จีนปีนี้อยู่ที่ 10 ล้านคน ไม่ถึง 11.5 ล้านคนตามที่ตั้งไว้ ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่มีเครื่องบินเช่าเหมาลำมาไทย หวั่นกระทบยาวถึงปีหน้า ด้าน ททท.ชี้ช่วงโกลเด้น วีค วันชาติจีน 1-7 ต.ค. คาดว่าคนจีนมาไทย 2 แสนคน ลดลงจากปีที่แล้ว 0.7%

 

-องค์การเภสัชกรรมเริ่มสกัดกัญชาล็อตแรก 100 กก. โดยไม่รอกฎหมาย เพื่อใช้ในการแพทย์ เช่นรักษาการแพ้คีโม, ลมชัก, ประสาทอักเสบ, ปวดรุนแรง เตรียมสกัดน้ำมันให้ได้กว่าหมื่นขวด เตรียมปรับปรุงพื้นที่ภายในปลูกกัญชา 2 สายพันธุ์

https://morning-news.bectero.com/social-crime/26-Sep-2018/130460

 

-ปูพรมไล่ล่าแท็กซี่โหดขับชนลุงข้ามถนนหน้าตลาดยิ่งเจริญ ลูกสาวเปิดวงจรปิดช็อก เห็นแท็กซี่ตั้งใจชนไม่ใช่อุบัติเหตุ ก่อนขับต่อไปไม่มีอะไรเกิดขึ้น วอนคนเห็นเหตุการณ์แจ้งเบาะแส อยากให้ ตร.จับได้ก่อนเผาศพพ่อ

https://morning-news.bectero.com/social-crime/26-Sep-2018/130468

 

-แม่ร้องปวีณา ลูกสาวชั้น ม.2 ถูกเพื่อนชายทำอนาจารในห้องน้ำ แต่เด็กหญิงกลับถูกไล่ออก ทั้งที่เป็นผู้เสียหาย ครูอ้างว่าเข้าไปในจุดเสี่ยงเอง แฉพฤติกรรมของครูไม่ยอมดูแลเด็ก เพื่อนร่วมห้องและแม่บ้านชี้อาจไม่ใช้การพยายามอนาจาร แต่คล้ายเป็นการสมยอม

https://morning-news.bectero.com/regional/26-Sep-2018/130483

 

-ฟอร์ดแถลงเตรียมฟ้อง เจ้าของเก๋งป้ายแดงแล้วล้อหักก่อนโพสต์ลงโซเชียล แต่ทางฟอร์ดทราบมาว่ารถเพิ่งเกิดอุบัติเหตุคืนก่อนหน้า ทำให้ปีกนกที่เชื่อมต่อกับล้อเสียหาย จึงเป็นสาเหตุหลักให้ล้อหัก ชี้เจ้าของรถมีเจตนาปิดบังไม่แจ้งข้อเท็จจริงให้ครบถ้วน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/F1G_KO84kIM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top