ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 24 ก.ย.61 ฝนถล่มกรุง-ทีวีไดเร็คซื้อสปริงนิวส์-ศึกชิง หน.ปชป.-สาวเซเว่นอมเงินลูกค้า

วันที่ 24 กันยายน 2561 | 18 นาที 39 วินาที 2,434

-ฝนถล่มกรุงบ่ายวันอาทิตย์ ทำน้ำท่วมรอระบาย 17 จุด หนักสุดที่บางกะปิ 108 มิลลิเมตร ขอปชช.วางแผนการเดินทาง แต่ยังมั่นใจรับมือได้ ส่วนที่พัทยา ถนนเลียบชายหาดยาวจนถึงวอล์กกิ้งสตรีท น้ำท่วมสูง 30 ซม. รถดับจำนวนมาก ล่าสุดสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ กรมอุตุฯแจ้งเตือนพายุจ่ามี ขึ้นฝั่งไต้หวัน 28 ก.ย. ส่งผลทำให้กระทบไทยจะมีฝนตกหนักหลายพื้นที่

https://morning-news.bectero.com/regional/24-Sep-2018/130331

 

-ตร.ห้วยขวางจับหนุ่มหื่นข่มขืน นศ.สาวอายุ 19 ปี โดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย แถมยังลักทรัพย์เหยื่อไปด้วย อ้างว่ามาหาแฟนสาวประเภทสองที่หอพักนี้แต่ไม่พบ จึงกินเหล้ารอจนเมา เกิดอารมณ์เปลี่ยวสำรวจรอบหอพักไม่มีวงจรปิดเลยย่ามใจ ไล่เคาะตามห้อง จนพบว่าห้องของเหยื่อเคราะห์ร้ายไม่ได้เคาะประตู ตรวจประวัติพบเคยโดนคดีข่มขืนมาแล้ว และถูกจับเรื่องปืน เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือน ก.พ.และมาก่อเหตุอีก

https://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Sep-2018/130339

 

-จับแก๊งชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อย่านรัตนาธิเบศร์ ใช้อุบายถอดรองเท้าก่อเหตุ เพราะกลัวเหยื่อจำได้ แต่ลืมไปว่ามีรอยสักรูปเถาวัลย์ที่ข้อเท้า เป็นจุดสังเกตุจนนำไปสู่การจับกุม สารภาพเอาเงินที่ได้ไปซื้อยาบ้า อีกคดีย่านทุ่งครุ จับช่างปูกระเบื้องใช้เศษแก้วจี้คอเหยื่อ บังคับเอาเงินไป พบประวัติเดือนเดียวก่อตุ 4 ครั้ง เงินที่ได้เอาซื้อเหล้ากิน

https://morning-news.bectero.com/regional/24-Sep-2018/130335

 

-ศึกชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หมอวรงค์ เดชกิจวิกรม เตรียมแถลงเจตนารมณ์ ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.พิษณุโลก มีถาวร เสนเนียม และอีกหลายคนสนับสนุน หมอวรงค์ยังไม่ตอบว่าจะหนุนบิ๊กตู่หรือไม่ เพราะเป็นเรื่องอนาคต ตั้งเป้าให้พรรคประชาธิปัตย์กลับมายิ่งใหญ่ เกรียงไกร ใช้คอนโดของเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เป็นวอร์รูม และวางตัวเป็นรองหัวหน้าพรรค ด้านรำรี มามะ อดีต ส.ส.นราธิวาส โวยถูกขับออกจากกลุ่มไลน์พรรคพร้อมกับสมาชิกอีกหลายคน เพราะไม่ได้สนับสนุนอภิสิทธิ์เป็นหัวหน้าพรรคต่อ ยันไม่ได้จะย้ายไปสังกัดพรรคสุเทพ ด้านอลงกรณ์ พลบุตร เตรียมนัดหมายอภิสิทธิ์หารืออนาคตพรรค ชวน หลีกภัย ให้กำลังใจลูกพรรค ขอให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

 

-พรรครวมพลังประชาชาติไทย หม่อมเต่า-หม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล ว่าที่หัวหน้าพรรค บอกจุดยืนพรรค ต่อให้ไม่ได้เป็นรัฐบาล แม้ต้องเป็นฝ่ายค้าน ก็พร้อมทำงานกับรัฐบาล

 

-ทีวีไดเร็คแจ้งตลาดหลักทรัพย์ เข้าซื้อหุ้นช่องสปริงนิวส์ 90.10% มูลค่ากว่า 950 ล้านบาท ทยอยผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน 124 เดือน จนถึงปี 2572 ตามเวลาที่เหลือของใบอนุญาตทีวีดิจิทัล ยังจ้างสปริงนิวส์ผลิตข่าวและสาระออกอากาศ จ่ายค่าผลิตรายการข่าวเดือนละล้านกว่าบาท ฝ่ายสปริงนิวส์ยังรับผิดชอบหนีสิ้นที่คงค้างก่อนทำสัญญา

https://morning-news.bectero.com/economy/24-Sep-2018/130351

 

-พนักงานเซเว่นที่พัทลุงอมเงินลูกค้า รับแบงค์พันมาแต่เอาไปซ่อนใต้เคาน์เตอร์ ก่อนอ้างว่าได้แค่แบงค์ร้อยหน้าตาเฉย วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน ซีพีออล์ชี้แจงขออภัย กำลังตรวจสอบข้อเท็จจริง หากผิดจริงต้องไล่ออกทันที พร้อมแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย

https://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/24-Sep-2018/130336

 

-สมรักษ์ คำสิงห์ เปิดใจปมถูกศาลสั่งพิทักษ์ทรัพย์ เจ้าตัวเผยมีผู้ใหญ่ในวงการกีฬาเสนอความช่วยเหลือ แต่ขอปฏิเสธ ขอสู้ด้วยตัวเอง ชี้หนี้สินเกิดจากการทำธุรกิจที่อ่อนหัด ขาดทุนย่อยยับ แต่ไม่อายเพราะไม่ได้โกง เชื่อว่าสักวันต้องกลับมายืนได้อีกครั้ง เตรียมขอความเมตตากับกองทัพเรือ เพราะไม่เคยทำให้กองทัพเสื่อมเสีย อธิบดีกรมบังคับคดียังไม่ถือเป็นบุคคลล้มละลาย จากนี้จะประนอมหนี้กับเจ้าหนี้ เจ้าตัวโพสต์ขอบคุณแฟนๆ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

https://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Sep-2018/130352

 

-ไข้เลือดออกระบาดหนัก ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งสูง 71 ราย สัปดาห์เดียวเสียชีวิตพุ่ง 5 ราย ระบาดแบบใหม่พบคนป่วยเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเด็ก เพราะประมาท ซื้อยากินเอง สธ.แนะนำไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ถ้ามีไข้สูงต้องไปพบแพทย์

https://morning-news.bectero.com/social-crime/24-Sep-2018/130333

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/CQNhhQEbzvc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top