ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 20 พ.ค.62 จับตาการเมืองไทยสัปดาห์นี้-ศัลยกรรมสยองปลุกไม่ตื่น-เดอะทอยส์ปากีต้าร์ยุติคอนเสิร์ต

วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 | 20 นาที 21 วินาที 3,850

-พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ และพระบรมฉายาลักษณ์ที่ฉายกับ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี จำนวน 8 พระรูป เพื่อมอบให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป สำหรับเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ไปเผยแพร่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสสำคัญต่าง ๆ  ด้วยความจงรักภักดี  
 
-ปัญหาซ้ำซาก กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายชายพิการญาติคู่กรณีในโรงพยาบาลที่ยโสธร จนล้มหัวฟาดพื้นสลบ โดนก่อนหน้ามีเรื่องในงานบุญบั้งไฟมาก่อน
 
-ชายบุกเดี่ยวฟันคู่กรณีในโรงพยาบาลที่อุบลราชธานี ทำอุปกรณ์การแพทย์พังกระจายเสียหาย เจ้าตัวสารภาพต่อยกันในงานบุญหมู่บ้านมาก่อนเลยตามมาฟันซ้ำที่โรงพยาบาล
 
-จับตาการเมืองไทยสัปดาห์นี้ พรรคประชาธิปัตย์และพรรคภูมิใจไทย จะมีมติชัดเจนสัปดาห์นี้ว่าจะเข้าร่วมรัฐบาลกับขั้วไหน ด้านแกนนำพรรคพลังประชารัฐ แสดงความมั่นใจตลอดมา ว่าสามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะได้นั่งตำแหน่งนายกฯ อย่างแน่นอน 
 
-เพื่อไทยประกาศจะพยายามอย่างถึงที่สุด เพื่อหยุดการสืบทอดอำนาจ คสช. และการกลับมาเป็นนายกฯ ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดย ภูมิธรรม โพสต์เฟซบุ๊กบอกกลุ่มพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตยยังไม่หยุด เรายังเห็นความหวัง ด้าน หญิงหน่อย โพสต์เฟซบุ๊กเรื่องพรรคประชาธิปัตย์มาจากเสียงประชาชนที่ต้องการประชาธิปไตย ขออเวนเจอร์สรวมตัวปิดเกมลุงธานอส ประชาธิปไตยไทยจะเดินหน้าในทิศทางใดขึ้นกับอัญมณีเม็ดสุดท้ายที่อยู่ในมือหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์
 
-ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยืนยันความคิดส่วนตัวยังยืนยันจุดยืนเดิม และหากเรารู้สึกว่าอุดมการณ์พรรคกับอุดมการณ์เราไม่ตรงกันคิดว่าจะต้องทบทวน เพราะพรรคการเมืองควรจะรวบรวมคนที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ด้าน นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เชื่อทุกคนแสดงความคิดเห็นได้ แต่เมื่อไปทำหน้าที่ในพรรคก็ต้องยอมรับมติของพรรค 
 
-ซิฟิลิสกลับมาระบาดหนัก กระทรวงสาธารณสุขเผยวัยรุ่นอายุ 15-24 ปี ติดเชื้ออื้อ 5 เดือนยอดพุ่ง 3,080 ราย ชี้ขาดความรู้ ไม่ใส่ถุงยางอนามัย น่าห่วงทารกแรกเกิดติดเชื้อจากแม่พุ่งสูงขึ้น  
 
-ศัลยกรรมสยองกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พี่สาวร้องน้องทำศัลยกรรมเหลาโหนกแก้มและคาง หลังทำเสร็จน้องไม่ฟื้น ปลุกไม่ตื่น คลินิกปัดความรับผิดชอบ  
 
-อุทาหรณ์ดีดบ้านเองไม่ชำนาญ บ้านทรุดทับเสียชีวิต 1 เจ็บ 2 เจ้าของบ้านเผยพ่อและพี่ชายช่วยกันซ่อมบ้านทั้งที่ไม่ได้เป็นช่าง ระหว่างดีดบ้านเปลี่ยนเสาไม้ต้นใหม่ บ้านเอียงทับญาติเสียชีวิต  
 
-สส.กำแพงเพชร เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ รอดตายหวุดหวิด โครงบั้งไฟตะไลยักษ์หล่นใส่เต้นท์ตกใส่หัวทำหน้าผากเปิด ต้องเย็บ 9 เข็ม ล่าสุดปลอดภัย 
 
-ภรรยาครูเพลง ชลธี ธารทอง เปิดใจโดนกล่าวหา ยันไม่เคยทำร้ายร่างกาย ดูแลอย่างดีตลอด 27 ปีที่อยู่ด้วยกัน ชี้มือที่สามทำครูเปลี่ยนไป วอนกลับใจพูดความจริง ยังรักเหมือนเดิมพร้อมให้อภัยเสมอ บอกทั้งสองคนรู้ตัวดีว่าเกิดอะไรขึ้น ด้านครูตั้งโต๊ะโต้กลับพร้อมสาวคนสนิท ยืนยันฟ้องหย่า สาวคนสนิทยันไม่ได้มาปอกลอก
 
-เดอะทอยส์ The Toys ของขึ้นปากีต้าร์ยุติคอนเสิร์ต หลังชายเมาจัดบุกขึ้นเวทีล็อกคอบังคับให้ดื่ม อ้างพ่อเลี้ยงให้เอามาให้ ดราม่าคนในงานหาว่าหยิ่ง ด้านทางร้านออกมาคนขอโทษ พร้อมคืนเงินให้ลูกค้าทั้งหมดแล้ว
 
-น้องนก พรรณนภา หาญสุจินต์ จอมเตะสาวไทย คว้าเหรียญทองเทควันโดแชมป์โลกที่ 2 ให้ไทยได้สำเร็จ 
 
 
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/ieeRlInzUe0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top