ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 17 ต.ค.61 ชายหัวร้อนชักปืนขู่ศูนย์ราชการ-ทีมหมูป่าพบลุงตู่-จับแล้วแม่เลี้ยงโหด

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 | 19 นาที 35 วินาที 4,229

-คลิปชายหัวร้อนเล็งปืนใส่คู่กรณีกลางศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ต่อมาทราบว่าเป็นผู้ช่วยเลขาธิการ ป.ป.ช. เจ้าตัวเข้าพบตำรวจแล้ว อ้างทำเพื่อขู่แท็กซี่ที่ขับไล่บี้ บีบแตรใส่ เบื้องต้นโดน 2 ข้อหา พกพาอาวุธปืน / ทำให้ผู้อื่นตกใจ ส่วนข้อหาพยายามฆ่าต้องรอแท็กซี่มาแจ้งความก่อน รปภ.ที่เข้าไประงับเหตุได้ยินพูดว่าปืนผมมีทะเบียน ก่อนขึ้นรถแยกย้ายกันไป

(ผู้ช่วยเลขาฯ ป.ป.ช.มอบตัว หลังชักปืนขู่แท็กซี่กลางศูนย์ราชการฯ อ้างฉุนถูกปาดหน้า-บีบแตรใส่ ตันสังกัดสั่งสอบ)

 

-พบแล้ว นทท.ตกเหวได้รับบาดเจ็บน้ำตกป่งป๊ง อุทยานแห่งชาติเขาแหลม จ.เพชรบุรี หลังระดม จนท.ช่วยเหลือ พบทั้งหมด 5 คน ชาย 4 หญิง 1 บาดเจ็บขาหักหัวกระแทก 1 คน

(พบแล้ว 5 นทท.ตกเขาน้ำตกป่งป๊ง อุทยานแห่งชาติเขาแหลม เจ็บขาหัก 1 เร่งช่วยนำออกจากพื้นที่)

 

-วิจารณ์กฎหมายไซเบอร์ ยึดคอม-มือถือไม่ต้องขอหมายศาล นายกฯยันจำเป็นต้องมี เพราะทุกวันนี้มีภัยไซเบอร์มาก แต่ต้องระวังการละเมิดสิทธิมนุษยชน ล่าสุดไก่อู นายกฯสั่งยอย่าเพิ่งหวั่น ต้องให้ สนช.พิจารณา 3 วาระ ล่าสุดสั่งฝ่ายกฎหมายทบทวนรายละเอียดแล้ว ยันรับฟังเสียง ปชช.

(นายกฯสั่งทบทวน ร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ ขอ ปชช.อย่าเพิ่งวิตก)

 

-นายกฯโพสต์ภาพคู่ทีมหมูป่าอคาเดมี่ลงโซเชียลส่วนตัว FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER พร้อม #วินัยสร้างชาติ หลังทีมหมูป่าเข้าพบที่ทำเนียบหมูป่า ฝากเด็กๆให้นึกถึงคนที่เสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วย โอ๊ค พานทองแท้เข้าไปเม้นท์ "เวลาลุงไม่ฉุน ลุงก็น่ารักดี" นายกฯยันจะอดทนกับทุกความเห็นให้ถึงที่สุด ตอนนี้พยายามปรับตัวและใจกว้าง ยอมรับคำติแต่ขอให้สุภาพ โต้ไม่ใช่การหาเสียงเอาเปรียบพรรคอื่น เพราะพรรคอื่นก็ทำเหมือนกัน และเป็นการเปิดเพจให้คนด่าด้วยซ้ำ ติงไม่ควรใช้คำหยาบ

('ลุงตู่' เซลฟี่ทีมหมูป่าโพสต์ ig 'พานทองแท้' โผล่เม้นต์ "เวลาไม่ฉุน ลุงก็น่ารักดี")

 

-นายกฯยันรัฐบาลไม่ได้ปิดกั้นพรรคการเมืองลงพื้นที่ เพราะคสช.อนุโลมให้แล้ว ประวิตรยันทำได้แต่ถ้าไปโฆษณาหาเสียง ยังทำไม่ได้ ฝากถึงธนาธรที่เดินสายพูดต่างประเทศ ถ้าพูดไม่เป็นความจริงก็ต้องโดนตามกฎหมาย

 

-จากเสียงวิจารณ์จากพรรคเพื่อไทย ว่า รบ.ให้คนถือบัตรคนจนรักษาฟรี แบ่งแยกคนจนคนรวย นายกฯยันรัฐบาลไม่มีแนวคิดเช่นนั้น ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเปลี่ยนชื่อใหม่เป็นบัตรแห่งความสุข เพื่อไม่ให้ถูกโจมตี นายกฯยันไม่ได้แก้ปัญหาความยากจน แต่เป็นการมอบความสุขให้ ปชช. มีผลงานจับต้องได้ สะท้อนว่ารัฐบาลไม่ได้ดีแต่พูด ขอทุกฝ่ายทำการเมืองแบบใหม่ไม่โจมตีให้ร้ายกัน ยันตัวเองไม่เคยเรียกว่าบัตรคนจน

(นายกฯสั่งเปลี่ยนชื่อบัตรคนจน เป็นบัตรแห่งความสุข หลังเป็นประเด็นโจมตีทางการเมือง)

 

-ดีแทคยันเข้าร่วมประมูลคลื่น 900 ในวันที่ 28 ต.ค.เพียงรายเดียว บุญชัยเผยเป็นกลยุทธ์ระยะยาว ยกระดับโครงข่ายให้ลูกค้า ฐากรบอกราคาชนะประมูลได้ล่วงหน้าเพราะไม่มีคู่แข่ง ต้องเคาะครั้งแรก 37,988 ล้านบาท อีกครั้งคือ 38,064 ล้านบาท นอกจากนี้ดีแทครายงานผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2561 รายได้ 17,963 ล้านบาท ขาดทุนเป็นครั้งแรกตั้งแต่เข้าตลาดหุ้น 921 ล้านบาท ลดลงจากไตรมาส 3 ปีที่แล้ว 4.5% จำนวนลูกค้ารวม 21.3 ล้านเลขหมาย ลดลง 3 แสนเลขหมาย

(dtac ยื่นประมูลคลื่น 900 mhz ทันกำหนด กสทช.บอกราคาชนะล่วงหน้า เพราะเข้าร่วมรายเดียว)

 

-มาตรการช่วยลดค่าน้ำมันวิน จยย.บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ให้ได้ซื้อแก๊สโซฮอล์ 95 ลดลงลิตรละ 3 บาท ไม่เกินวันละ 5 ลิตร คิดเป็นส่วนลดวันละ 15 บาท เดือนละ 450 บาทต่อคัน มีประมาณ 1 แสนคัน รัฐใช้เงินเดือนละ 45 ล้านบาท หรือปีละ 540 ล้านบาท ใช้เงินอุดหนุนจากกองทุนน้ำมันและผู้ค้าน้ำมัน

(อุ้มวิน จยย.ถือบัตรคนจน ได้ส่วนลดค่าน้ำมันลิตรละ 3 บาท คาดใช้งบ 540 ล้าน )

 

-จับได้แล้วพ่อและแม่เลี้ยงโหดทำร้าย ด.ช.วัย 14 พ่อรับทำร้ายจริง ลงมือคนเดียว เมียไม่เกี่ยว ขณะคุมตัวเข้าห้องขังแม่เลี้ยงยกมือตบกล้องนักข่าว เพื่อนบ้านเผยเคยเห็นตบเด็กต่อหน้า ทั้งที่เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซน

(จับแล้วพ่อแท้ๆ-แม่เลี้ยงทำร้ายลูกวัย 14 ปี ฉุน! ตบกล้องนักข่าว พ่อสารภาพเป็นคนตีเองเมียไม่เกี่ยว)

 

-บิ๊กโจ๊ก เอาผิดเสี่ยโป๊ไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์ เจ้าตัวเข้ามอบตัวรับทราบข้อกล่าวหาเล่นพนัน-ฟอกเงิน ถูกอายัดทรัพย์ 15 ล้าน อ้างที่ไลฟ์จากบ่อนกัมพูชา เพราะกลัวเจ้ามือเบี้ยว ไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย ยันไม่เคยชวนใครเล่นพนัน ส่วนตัวนับถือบิ๊กโจ๊ก ไม่เคยคิดท้าทาย

('บิ๊กโจ๊ก' จัดหนัก 'เสี่ยโป้' อายัดทรัพย์ 15 ล้าน หลังไลฟ์สดชวนเล่นพนันออนไลน์ )

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jOfaueLuTk8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top