ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 16 ก.ค.62 คุมตัวมือฆ่าลูกน้องแจ๊สฝากขัง-บิ๊กตู่อ่านสารอำลาคสช.-ตรวจเลือดนร.ใช้มีดโกนร่วมกัน

วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 | 19 นาที 42 วินาที 1,858

-คุมตัว นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกาย นายพรชัย ดีเสือ คนงานในบ้าน แจ๊ส ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิต ฝากขัง อ้างไม่ได้ตั้งใจ ยอมรับเมา ถ้าย้อนเวลาไปได้จะไม่ทำ ขณะที่แม่เผยลูกป้องกันตัว แบกร่างคู่กรณีไปบ้านแจ๊ส แต่อีกฝ่ายบอกไม่รู้จัก ด้านแม่บ้านบ้านแจ๊สยืนยันจะเข้าไปช่วยผู้ตายแล้ว แต่ถูกขู่ฆ่าเลยไม่กล้า
 
-ร.ท.วัชรพงษ์ จันทรชาติ อายุ 29 ปี นายทหารสังกัดศูนย์การทหารราบ ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ฝึกดิ่งพสุธาระดับความสูง 8,000 ฟุต แต่ร่มไม่กาง ตกใส่หลังคาร่มเพื่อนร่วมฝึก หมดสติกลางอากาศ ร่างตกกระแทกพื้น เสียชีวิต สลดซ้ำเตรียมแต่งงานปลายปีนี้ ผู้บัญชาการทหารบกสั่งต้นสังกัดดูแล ปูนบำเหน็จกรณีพิเศษ 7 ชั้น และขอพระราชทานยศสูงขึ้นเป็นพลตรี      
 
-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. อ่านสารอำลา คสช. และรัฐบาลเดิม 
 
-พรรคร่วมฝ่ายค้านนัดหารือการซักฟอกนโยบายรัฐบาล อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคเพื่อไทย เผยสิ่งที่เป็นปัญหาของประชาชนขณะนี้คือสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอย รวยกระจุกจนกระจาย ขณะที่ อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย บอกต้องตรวจสอบคุณสมบัติและความเหมาะสมของรัฐมนตรี
 
-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พูดถึงการแถลงนโยบายในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ ขอให้เข้าใจว่าเป็นเรื่องการแถลงนโยบายและการเสนอข้อคิดเห็นต่าง ๆ ไม่ใช่การอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล เป็นคนละเรื่อง คนละวาระกัน    
 
-กรณีกระแสข่าวพลังประชารัฐ จับมือพรรคร่วมรัฐบาล สกัดข้อเสนอแก้ไขรัฐธรรมนูญ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ บอกต้องรอให้คนที่ไปเจรจาและร่วมยกร่างนโยบายรัฐบาล รายงานรายละเอียดให้ทราบก่อน ขณะที่ นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ยันมีการกำหนดเรื่องแก้ไขรัฐธรรมนูญในร่างนโยบาย แต่ไม่ใช่เรื่องด่วน เรื่องปากท้องเร่งด่วนสุด
 
ด้าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. พูดถึงเรื่องแก้ไขรัฐธรรมนูญว่า สนับสนุน ผมพร้อมสนับสนุนให้มีการดำเนินการ แก้ไขทุกกฎหมาย เพราะกฎหมายบางฉบับก็มีปัญหาอยู่ ต้องไปว่ากันตามกระบวนการขั้นตอน ไม่ได้ขัดแย้งอะไรกับใคร วันนี้เราเป็นรัฐบาลของประเทศ
 
-กรมธนารักษ์พบปัญหาใหญ่บ้านคนจน ธนาคารไม่กล้าปล่อยกู้ผู้มีรายได้น้อย และ 80% ของผู้ขอเข้าร่วมโครงการขาดคุณสมบัติในการขอสินเชื่อธนาคาร เอกชนเมินเข้าร่วมโครงการก่อสร้างเพราะต้นทุนสูง เตรียมชงรัฐบาลใหม่รื้อเกณฑ์ผ่อนปรน       
 
-รวบมือยิงวินจยย. ที่เพิงพักกลางซอยรัชดา 32 ที่แท้วินจยย.ด้วยกัน อ้างไม่พอใจก่อนเกิดเหตุผู้ตายเบิ้ลรถเสียงดังใส่ ไม่พอใจเลยตามไปยิง   
 
-เปิดคลิปสลด เรือประมงจับโลมาติดอวนขึ้นเรือกว่า 10 ตัว ลูกเรือใช้เท้าเหยียบโลมา พบเป็นเรือประมงมาเลเซียที่ซื้อไปจากคนไทย ทำประมงอยู่ในมาเลเซีย แต่มีไต้ก๋งและลูกเรือบางส่วนเป็นคนไทย กรมประมงกำลังตรวจสอบว่าอยู่ในน่านน้ำไทยหรือไม่  
 
-กาญจนบุรี พระยิงพระมรณภาพ เชื่อถูกทำของใส่ พบผู้ก่อเหตุมีอาการของโรคประสาท และช่วงที่ผ่านมาน่าจะขาดยาจนเกิดอาการคลั่ง คิดว่าถูกทำของใส่จนก่อเหตุดังกล่าว
 
-รุ่นน้องอาชีวะปี 1 นับสิบคนรุมทำร้ายรุ่นพี่ปี 2 สถาบันดังกลางเมืองเชียงใหม่ เหตุรุ่นพี่เหยียบเท้ารุ่นน้อง ล่าสุดมีคำสั่งตรวจสอบแล้ว คาดรู้เรื่องภายในสัปดาห์นี้
 
-เร่งหาสาเหตุปม 4 ครอบครัวร้องลูกฉีดวัคซีนโปลิโอ ทำขาอ่อนแรง 3 ราย และเสียชีวิต 1 ราย สาธารณสุขยันไม่ได้เกิดจากวัคซีนโปลิโอ มีรายเดียวที่อาจเป็นไปได้ โดยเกิดได้แค่ 1 ใน 6 ล้าน แต่พร้อมเยียวยาให้ความช่วยเหลือ           
 
-จับแล้วแก๊งฆ่าเผาพระเจ้าสำนักทั้งเป็น ที่ จ.บึงกาฬ พบคนลงมือคือพระศิษย์เอกของผู้ตาย และว่าจ้างอีก 2 คนร่วมมือ ล่าสุดเจ้าตัวยังให้การภาคเสธ 
 
-โจรแสบงัดกุฏิเจ้าอาวาสวัดใน อ.เมือง จ.อ่างทอง อาศัยช่วงพระไปสวดศพ ฉกพระเครื่องกว่า 100 องค์ มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท พร้อมเงินสดกว่า 2 แสนบาท เจ้าอาวาสเผยที่ผ่านมาฝากไว้ที่เซฟในธนาคาร แต่นำกลับมาเก็บที่กุฏิหลังธนาคารซ่อมเซฟ คาดผู้ก่อเหตุรู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี แอบเข้าประตูหลัง ไม่มีวงจรปิด       
 
-โรงพยาบาลแจงขั้นตอนการรักษานักเรียน ม.6 ป่วยไข้เลือดออกเสียชีวิต เผยถือเป็นกรณีที่น่าสนใจและต้องศึกษา ทั้งที่มาพบหมอเร็วแต่เพียงแค่ 4 วันก็เสียชีวิต   
 
-โรงเรียนในชลบุรีสั่งตรวจเลือดเด็กนักเรียน ม.3 ยกชั้น หลังครูสั่งให้ใช้มีดโกนหนวดร่วมกัน พบที่หลังอาจมีเด็กป่วยติดเชื้อร่วมอยู่ด้วย    
 
-แม่ความตกมันไล่ขวิดคน อาละวาดไปทั่วที่ลำปาง เจ็บ 5 ราย ม้าตาย 1 ตัว เจ้าหน้าที่ไล่ล่า 6 ชม. ก่อนตัดสินใจยิงจนตาย
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/tTpyjvsqS1o

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top