ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 15 ส.ค.61 ผู้ว่าฯอายุน้อยที่สุด-อินโดฯเผาลองกองไทย-พี่ชายใช้กาวตาช้างหยอดตาน้องหวังขยี้กาม

วันที่ 15 สิงหาคม 2561 | 13 นาที 35 วินาที 9,312

-อุตุฯประกาศเตือนรับมือพายุโซนร้อนเบบินคา คาดว่าจะเคลื่อนเข้าปกคลุมประเทศเวียดนามตอนบน และลาวในช่วงวันที่ 16-17 สิงหาคม 2561 จะทำให้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคเหนือ ยังคงมีฝนตกชุกหนาแน่นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

 

-หัวหน้าคสช. ใช้ ม.44 ปลด พล.ต.ต.รมย์สิทธิ์ วีริยาสรร พ้นตำแหน่งเลขา ปปง. ไปประจำสํานักนายกรัฐมนตรี นอกจากนี้ยังโยกย้าย-แต่งตั้งข้าราชการระดับอธิบดีและผู้ว่าราชการจังหวัดอีก 18 ราย ฮือฮา นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าฯนครพนม ทำสถิติเป็นผู้ว่าอายุน้อยที่สุดในวัย 44 ปี

 

-นายกฯ ระบุคสช.จับตากลุ่มสามมิตรเดินสาย ขออย่ากังวลหากล้ำเส้นก็จัดการ ยันไม่เคยเอื้อประโยชน์ แนะประชาชน.ติดตามนักการเมืองหน้าใหม่เตรียมลงเลือกตั้ง

 

-พลเอกประยุทธ์ จะเผยความชัดเจนทางการเมืองว่าจะตัดสินอย่างไร จะลงเล่นการเมืองต่อไหม หรือสังกัดพรรคใด ให้รอฟังเดือน ก.ย.61

 

-พีระศักดิ์ รองประธาน สนช. ยันยังไม่มีการพิจารณาของวิป กรณี พรป.กกต. ซึ่งการจะถอนร่างแก้ไขหรือไม่เป็นสิทธิ์ของสมาชิกที่เข้าชื่อ

 

-สรรเสริญเผย นายกฯฉุน ผู้ไม่หวังดีทำคลิปใช้เด็กพูดโจมตีรัฐบาล กล่าวหาว่ารัฐบาลไม่รักษาสัญญา เป็นพวกโกหกหน้าตาย วอนอย่าดึงอนาคตของชาติ มาใช้เป็นเครื่องมือทางการเมือง

 

-อินโดนีเซียเผาลองกอง-ชมพู่ ที่นำเข้าจากไทยหลายร้อยกิโล เหตุพบแมลงวันทองและเพลี้ยปะปน ทั้งที่มีการนำเข้าถูกกฎหมาย กระทรวงเกษตรฯหวั่นฉุดความเชื่อมั่น การส่งออกพืชผลของไทย  

 

-คดีพลิก หนุ่มแบงค์เพชรบูรณ์ กุเรื่องถูกแอบถ่ายในม่านรูด หลังถูก ตร.เค้นสอบจับพิรุธได้ อ้างจำภาพได้ไม่ชัดเจน ปัดต้องการกรรโชกทรัพย์ โดนแจ้งไป 3 ข้อหา ทนายอัจฉริยะตรวจสอบคล้ายคลิปจงใจถ่ายเอง เจ้าของม่านรูดยันเอาเรื่องถึงที่สุด

 

-พี่ชายต่างพ่อ สารภาพก่อเหตุมัดมือ-เท้าน้องสาววัย 18 คาบ้านหรูชลบุรี พร้อมใช้กาวตาช้างหยอดตา หวังขยี้กาม อ้างเมายาบ้าแล้วเกิดอารมณ์ แม่ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

 

-กองสลากฯพิมพ์สลากงวด 16 ส.ค.เพิ่มอีก 1 ล้านฉบับ รวมเป็น 88 ล้านฉบับ หวังแก้ปัญหาลอตเตอรี่ราคาเกินราคา แต่ก็ยังแก้แพงไม่ได้เพราะเลขดังรวมชุด 5 ฉบับยังขาย 600 แม่ค้าบ่นหวยล้นตลาด เหลือค้างแผงบานตะไท

 

-ฟุตบอลชายเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย เกมนัดเปิดสนาม ช้างศึก ทีมชาติไทย ไล่เจ้าช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เสมอกับกาตาร์ 1-1 จากประตูของศุภชัย ใจเด็ด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JH4zYCy3M08

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top