ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 12 ก.ย.61 พายุใหม่ 2 ลูกเข้าไทย-นาทีโอ วรุฒสิ้นใจ-นายกฯสงสารเฌอปราง

วันที่ 12 กันยายน 2561 | 16 นาที 36 วินาที 8,015

-กรมอุตุฯแจ้งรับมือพายุใหม่ 2 ลูกกระทบไทย ลูกแรกพายุโซนร้อนบารีจัด-ไต้ฝุ่นมังคุด ทำให้ไทยมีฝนตกหนักยาวถึง 18 ก.ย.61 เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันในหลายพื้นที่

 

-คนบันเทิงร่วมงานศพโอ-วรุฒ วรธรรม พระเอกดังยุค 90 นีโน่ชี้สาเหตุการตายจากการติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสเลือด จนเกิดอาการช็อก ซึ่งหากเป็นคนทั่วไปจะใช้เวลา 10 วันแพร่กระจายทั่วร่าง แต่โอ วรุฒใช้เวลาแค่วันเดียว เพราะร่างกายอ่อนแอ ทรุดโทรมจากโรครุมเร้าที่เป็นอยู่แล้ว ชี้โอไม่สบายอยู่เดิมแล้ว แต่มีสปิริตไปถ่ายงานที่ลำพูนทั้งๆที่ป่วย แต่สุดท้ายถ่ายไม่ไหว ต้องกลับบ้านและช็อกหมดสติดังกล่าว เพื่อนดาราถูกหมอเรียกมาที่ รพ.กลางดึก ปั๊มหัวใจกู้ชีพมานาน 15 นาที จึงปล่อยให้โอจากไปอย่างสงบ นีโน่กระซิบข้างหูถ้าไม่ไหวก็ไปนะน้อง พิธีรดน้ำศพเศร้า พ่อแรมจูบลาลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย เผยที่ผ่านมาโอเคยเปรยว่าฝากให้ดูแลแม่ ด้านน้องแอร์บัสและอดีตภรรยา เตรียมเดินทางมางานศพ จะสวดถึง 17 ก.ย.2561 ซึ่งเป็นวันเกิดครบ 49 ปีของโอ วรุฒ

 

-คดีพยายามข่มขืนครูหญิงวัย 55 ปี ที่ จ.ศรีสะเกษ จนครูต้องแกล้งตายถึงรอดมาได้ ตร.จับผู้ชายกว่า 200 คนทั้งหมู่บ้านมาตรวจร่างกายหาคนร้าย แม้กระทั่งพระก็ต้องถอดจีวรด้วย ล่าสุดเจอชายต้องสงสัยเป็นคนในสวนยางมีพลาสเตอร์ปิดแผลที่นิ้วมือ เจ้าตัวอ้างโดนมีดบาด ค้นกระท่อมเจอหมวกไหมพรม เตรียมออกหมายจับ

 

-แต่งตั้งพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รองเลขานายกฯฝ่ายการเมือง ทำหน้าที่ติดตามนโยบายแก้ไขปัญหาของประชาชน เป็นวิปรัฐบาลประสานงาน สนช. หลังลาออกจากพรรค ปชป. ยันความสัมพันธ์กับพรรคยังดีเหมือนเดิม ยังไม่คิดเรื่องอนาคตเล่นการเมืองหลังปลดล็อก ด้านอภิสิทธิ์เผยรู้เรื่องหน้าแล้ว เพราะพุทธิพงษ์ถูกทาบทามไปร่วมงานด้วยหลายครั้ง ด้านจุติ ไกรฤกษ์ เผยรู้ข่าวก็อึ้ง เพราะคุยโทรศัพท์กันตลอด แต่ไม่เคยบอก

 

-นายกฯไม่พอใจ จตุพร เสนอให้พรรคการเมืองถอดหัวโขนแล้วมาจับเข่าคุยกัน ก่อนสร้างกติการยื่นข้อตกลงกับ คสช.ทำสัญญาประชาคม ให้พรรคเสียงข้างมากจัดตั้งรัฐบาล นายกฯบอกให้จตุพรถอดหัวตัวเองออกก่อน แล้วเตรียมสู้คดี เพราะที่ผ่านมาเป็นผู้สร้างความขัดแย้ง

 

-นายกฯสงสารเฌอปราง BNK48 โดนโจมตี ให้กำลังใจอย่ายอมแพ้คนไม่ดี ไร้คุณธรรม มาช่วยทำความดีให้ประเทศเป็นเรื่องเสียหายตรงไหน ยันรัฐบาลไม่ได้โหนกระแส

 

-เรืองไกร แกนนำเพื่อไทย ยื่นหนังสือถึง ปชป. ให้ตรวจสอบนายกฯ นำดารามาออกรายการเดินหน้าประเทศไทย โดยไม่จ่ายค่าตัว เข้าข่ายรับผลประโยชน์

 

-บอร์ด กสทช.พิจารณาปมเยียวยาลูกค้าดีแทคซิมดับ ด้านศาลปกครองยังไม่มีผลมติออกมา รอผลหารือของ กสทช.ก่อน ซึ่งคณะกรรมการส่วนใหญ่มีท่าทียืนยันไม่ให้เยียวยาดีแทค

 

-ปั้นจั่น ปรมะ แจ้งความ บก.ปอท. เจอเว็บกุข่าวปลอมว่าเป็นคนแพร่โรคร้ายให้เก๋ เลเดอเรอร์ จนเครียดฆ่าตัวตาย ชี้ไม่ให้เกียรติผู้เสียชีวิต ขอให้ดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

 

-พีท แผงแตก เครียดนอนคุกไม่หลับ บอกแม่ไม่ต้องมาเยี่ยมเพราะห่วง ยอมรับทั้ง 4 ข้อหา คือ ผิด พรบ.คอมฯ-ฉ้อโกง ปชช.-ปลอมแปลงเอกสาร-ขายสลากเกินราคา ตร.นำตัวไปทำแผน 3 จุด ก่อนนำตัวไปฝากขัง ค้านประกันตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/s_wTda2VFiU

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top