ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง 9 พ.ย.61 ทหารติด HIV ตุ๋ยเด็ก-สาวตุ๋นข้าวกล่องนอนคุก-งูฉกอวัยวะเพศ

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 | 18 นาที 36 วินาที 4,081

-ฝนถล่มบางสะพานน้อย 10 ชม.น้ำจากเทือกเขาตะนาวศรีไหลท่วม ถ.เพชรเกษม จ่อตัดขาดเส้นทางลงใต้ อุตุฯเตือนฝนหน้าหนาว ทั่วไทยมีฝนตก ภาคใต้ตกหนัก 70% ของพื้นที่ เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วนภาคเหนือยอดดอยหนาวจัด ดอยอินทนนท์แค่ 1 องศาเกิดเหมยขาบขาวโพลน

 

-จับทหารติดเชื้อ HIV หลอกเด็กชายไปล่วงละเมิดทางเพศ ใช้วิธีเปิดเฟซบุ๊ก ใช้รูปโปรไฟล์ปลอมเป็นหนุ่มหน้าตาดี หลอกเหยื่อให้ส่งภาพลามกมาให้ อ้างจะให้เงินเดือนละ 5พัน และนัดแนะพบกัน เมื่อเหยื่อเห็นตัวจริงไม่ตรงกับในรูป ก็ถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ในรถ แบล็คเมล์ข่มขู่ ตร.เจอหลักฐานคนร้ายจดข้อมูลเหยื่อที่กระทำชำเราไว้ด้วยมีมากถึง 75 ราย โดน 6 ข้อหาหนัก กองทัพบกสั่งสอบ

(ฟัน 6 ข้อหา ทหารติดเชื้อ hiv เปิดเฟซบุ๊ก ใช้รูปไม่ตรงปก ลวง ด.ช.ไปล่วงละเมิดกว่า 75 คน)

-ศาลไม่ให้ประกันตัว 2 สาวตุ๋นข้าวกล่อง ทั้งคู่ปฏิเสธ ขอสู้ในชั้นศาล แต่หลักฐานชัดโดนแจ้งข้อฉ้อโกง คนสนิทออกมาแฉทำข้าวกล่องส่งบ่อน ตอนแรกๆได้เงินจริง แต่ต่อมาเพิ่มปริมาณจากหลักร้อยเป็นหลักหมื่นจนทำไม่ทัน นอกจากนี้ยังไปหลอกร้านเช่าชุดแต่งงาน จัดงานแต่งพร้อมกันเกือบสูญเงินหลักล้าน

(2 สาวตุ๋นทำข้าวกล่องคอตกนอนคุก ล่าสุดพบหลอกร้านเช่าชุดให้จัดงานแต่ง อ้างเจ้าบ่าวเป็นนายพล หวิดสูญเงินหลักล้าน)

-ประกาศ ป.ป.ช.ให้ยื่นบัญชีทรัพย์สิน มีผลกระทบถึงพระสังฆราช พระเถระชั้นผู้ใหญ่ เพราะเป็นนายกสภาและกรรมการ มมร. ซึ่งเตรียมลาออกทั้งหมด ชี้หาก ป.ป.ช.ควรตรวจสอบในลักษณะอื่น ไม่ใช่เหวี่ยงแหเช่นนี้ ด้าน ป.ป.ช.เตรียมหารือรองวิษณุ ยันได้ข้อยุติก่อนประกาศใช้ 2 ธ.ค.

(ปมยื่นบัญชีทรัพย์สินประทบถึงพระสังฆราช-พระเถระ 'วิษณุ' จ่อถก ป.ป.ช. หาทางออก)

-รองวิษณุแถลงปฏิทินการเลือกตั้ง ส.ส. วันเหมาะสมที่จะเลือกตั้งคือ 24 ก.พ.62 คาดปลดล็อคพรรค ปลายธ.ค.61 ให้พรรคการเมืองมีเวลาหาเสียง 60 วัน มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา กกต.จะรับรองผล 24 เม.ย.62 ส่วนการเลือก สว.ต้องแล้วเสร็จ 27 เม.ย.62 ก่อนขึ้นทูลเกล้าฯ จากนั้นเลือก ปธ.สภา นายกฯ และจัดตั้ง ครม. ภายในเดือน ครม.62 รัฐบาลเก่าและ คสช.สิ้นสุดลง ยันตอนนี้ไม่ใช่รัฐบาลรักษาการ แต่มีอำนาจเต็ม  

('วิษณุ' แจงปฏิทินเลือกตั้ง ยันเลือกแน่ 24 ก.พ.62 ก่อนได้ ครม.ใหม่ช่วง มิ.ย.)

-ปธ.กกต.ระบุกรณีอียูจะเข้าสังเกตการณ์เลือกตั้งในไทย จำเป็นต้องถามความเห็นฝ่ายความมั่นคง รัฐบาล และกระทรวงการต่างประเทศ เพราะ กกต.ไม่อยากตัดสินใจลำพัง ชี้ครั้งนี้อียูขอมาในสเกลใหญ่และซับซ้อน มีจำนวนคนมาก เปิดเสรีไปได้ทุกที่ ให้ กกต.ออกหนังสือเสมือนร้องขอให้เข้ามา ซึ่งเป็นเรื่องแปลก ไม่ใช่มาตัดสิน ประวิตรบอกต้องขออนุญาตไทยก่อน เพราะเป็นเรื่องภายในประเทศ นพดลชี้ไม่ใช่การแทรกแซง ไม่มีเหตุผลที่จะปิดกั้น

 

-พรรค ปชป.ให้สมาชิกภาคเหนือ กลาง กทม.ลงคะแนนหยั่งเสียง ผ่านระบบไอทีในหน่วยเลือกวันนี้ ก่อนปิดลงคะแนน 18.00 น. คาดรู้ผลใครเป็นหัวหน้าพรรคภายใน 1 ชม.

 

-กกพ.มีมติขึ้นค่าเอฟที 4.30 สตางค์ต่อหน่วย ทำให้ค่าไฟฟ้าเฉลี่ย ม.ค.-เม.ย.62 ขยับขึ้น 3.63 บาท แพงสุดในรอบ 16 เดือน เพราะต้นทุนในการผลิตไฟฟ้าสูงขึ้น ทั้งแก๊สและน้ำมันต่างๆ

(กกพ.ขึ้นค่าเอฟทีรับปีใหม่ คนไทยจ่ายค่าไฟฟ้าเพิ่ม 3.6 บาท/หน่วย แพงที่สุดในรอบ 16 เดือน)

-กรมสรรพสามิตแจงเก็บภาษีความเค็ม-ความมัน ไม่ใช่รัฐบาลถังแตกหรือหารายได้เพิ่ม แต่เพราะห่วงสุขภาพ ปชช. ยันไม่กระทบผู้บริโภค เพราะเก็บจากต้นทางจากผู้ผลิต จัดเก็บจากสินค้าที่มีการระบุปริมาณโซเดียมชัดเจน

(กรมสรรพสามิตแจงเก็บภาษีความเค็ม ห่วงสุขภาพ ปชช.ปัดรัฐถังแตก)

-รำคาญเสียงงานศพ ชายวัย 40 เสพยาดื่มเหล้า คลั่งกราดยิงเข้าบ้านตรงข้ามที่จัดงานศพ กระสุนพุ่งเจาะ ด.ช.วัย 14 ที่มาช่วยงานเสียชีวิต คนยิงถูกจับได้ขณะขี่ จยย.หนี นำตัวมาทำแผน ชาวบ้านโกรธแค้นกรูเข้าชกต่อย สาปแช่ง

(ฮือประชาทัณฑ์ ชายเมายาคลั่งกราดยิงงานศพ อ้างรำคาญเสียงดัง กระสุนทะลุอก ด.ช.กตัญญูวัย 14 เสียชีวิต )

-งูโผล่ชักโครกทาวน์เฮ้าส์ย่านลาดพร้าว พุ่งกัดอวัยวะเพศหนุ่มเลือดสาดเย็บ 15 เข็ม หนุ่มตั้งสติจับคองู ง้างอ้าปากจึงยอมปล่อย กู้ภัยจับได้พบเป็นงูเหลือมไม่มีพิษ

(ชายเล่านาทีระทึก งูเหลือมโผล่จากชักโครก พุ่งกัดอวัยวะเพศเลือดสาด โดนหมอเย็บ 15 เข็ม)

-คนขับรถตู้ลงมาทำร้ายคนขับแท็กซี่กลางถนนย่านฝั่งธน ปมขับปาดหน้ากันไปมาตั้งแต่ที่วงเวียนใหญ่ ตร.ตักเตือน 2 ฝ่าย ไม่เอาความกัน ฝั่งรถตู้ชดใช้ให้แท็กซี่ 200 บาท

(คลิปคนขับรถตู้ทะเลาะโชเฟอร์แท็กซี่ ปมขับปาดหน้ากันตั้งแต่วงเวียนใหญ่ สุดท้ายไม่ติดใจเอาความ)

-สาวบัญชีวัย 31 ขับรถออกจากหอพักย่านลำลูกกา ปทุมฯไม่ถึง 20 เมตร จู่ๆรถพุ่งลงคลองเสียชีวิต พลเมืองดีลงช่วยทุบกระจกจะเอาตัวออกมาแต่ไม่ทัน ยังไม่ชัดรถมีปัญหาหรือโรคประจำตัว
(
หาสาเหตุสาวบัญชี ขับรถออกจากหอไม่ถึง 20 เมตร พุ่งตกคลองดับ ไม่ชัดรถมีปัญหา-โรคประจำตัว)

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2XepUGZZzS8

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top