ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สำนักปลัดฯเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึก-เสื้อโปโลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 31 มี.ค.นี้

วันที่ 20 มีนาคม 2562 | 1 นาที 22 วินาที 3,763

สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กำหนดเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ให้ประชาชนทั่วไปเป็นปฐมฤกษ์ พร้อมเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ถนนพระราม 6

 

นายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีได้กำหนดเปิดจำหน่ายเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 ให้ประชาชนทั่วไปเป็นปฐมฤกษ์รอบเดียว จำนวน 20,000 เข็มโดยจำหน่ายราคาเข็มละ 300 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ถนนพระราม 6 โดยจะเปิดรับบัตรคิวตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป

 

นอกจากนี้ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีจะเปิดจำหน่ายเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ จำนวน 20,000 ตัว ราคาตัวละ 290 บาท ซึ่งจะเปิดจำหน่ายเพียงวันเดียว เนื่องจากเป็นเสื้อต้นแบบ ทั้งนี้ พี่น้องประชาชนสามารถซื้อเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ฯ ได้คนละ 2 เข็ม และเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ได้คนละ 2 ตัว

 

เนื่องจากขณะนี้มีผู้สั่งจองเสื้อโปโลสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ เข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งครบตามจำนวนการผลิตเสื้อต้นแบบแล้ว ประกอบกับขณะนี้ เริ่มมีหน่วยงานและร้านค้าที่ได้รับอนุญาตให้จัดทำเสื้อประดับตราสัญลักษณ์ฯ สำหรับจำหน่ายอย่างแพร่หลายแล้ว ประชาชนสามารถหาซื้อได้สะดวก

 

ดังนั้น สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีจึงขอปิดการรับจองเสื้อสีเหลืองประดับตราสัญลักษณ์ฯ ต้นแบบ ในวันนี้ เวลา 17.00 น. โดยขอให้ผู้ที่จองไว้แล้วประสานกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีโดยตรงต่อไป สำหรับการจำหน่ายเสื้อประดับตราสัญลักษณ์ฯ ในรอบต่อไป จะเริ่มใหม่ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ศกนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fY37ssiigS4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top