ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

กระบะใจสู้ขับไล่ชน วัยรุ่นชักปืนไล่ยิงกลางสี่แยกอ่างทอง ทั้งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน

วันที่ 30 สิงหาคม 2560 | 1 นาที 54 วินาที 13,067

อ่างทอง-จนท.รับแจ้งเหตุวัยรุ่นก่อเหตุไล่ยิงคู่อริ และถูกคู่อริขับรถไล่ชน ได้รับบาดเจ็บ บริเวณริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ม.5 ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

 

จากการสอบถามคนขับรถกระบะให้การว่า ตนเป็นคนขับรถไล่ชนเพราะถูกกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ไล่ยิงก่อน โดยตนพร้อมพวก ออกจากตลาดนัดวัดนางใน อ.วิเศษชัยชาญ จะนำรถมาซ่อมที่ร้าน แถวหน้าวัดม่วง แต่พอขับมาถึงตรงบริเวณสี่แยก ประปา ก็มีวัยรุ่นกลุ่มนี้ จำนวน 3 คนขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคันดักรอตนอยู่ พอเห็นรถตนก็ขี่ตามพร้อมชักปืนยิงใส่ จำนวน 3-4 นัด ตนเร่งเครื่องและกลับรถหลบหนี และย้อนขับไล่ชน กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ 2คัน ส่วนอีกคันหลบหนีไปได้

 

ทั้งนี้ยืนยันว่าส่วนตัวไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นและไม่เคยมีเรื่องกับกลุ่มนี้มาก่อน แต่มาทราบทีหลังว่า 1 ในวัยรุ่นที่ไล่ยิง เป็นพี่ชายของคู่อริตน เคยมีเรื่องกันมาก่อน และเพิ่งจะชกต่อยกันที่ตลาดนัดเมื่อช่วงเช้า จนมีตำรวจมาห้ามและต่างคนต่างแยกย้าย แต่คู่อริก็ได้พูดขู่อาฆาตตน

 

ด้านเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ได้ทำการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และควบคุมตัวคู่กรณีทั้งหมดพร้อมติดตามวัยรุ่นที่ก่อเหตุไล่ยิงที่หนีไปได้อีก 1 ราย และได้ทำตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุจากร้านค้า ที่ตั้งอยู่บริเวณดังกล่าวพบว่า เป็นไปตามที่คนขับกระบะให้การ เบื้องต้น ยังไม่ได้แจ้งข้อหาต้องรอสอบปากคำ ผู้อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Mn2Ea-UBQY8

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top