ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบสองผัวเมียเจ้าของร้านคาราโอเกะ ย่านเคหะบางพลี ลอบนำเด็กสาวค้ากาม

วันที่ 28 ธันวาคม 2561 | 1 นาที 33 วินาที 4,087

สมุทรปราการ-เจ้าหน้าที่ปกครองนำกำลังเข้าตรวจสอบภายในร้านเจ๊รินคาราโอเกะ ตั้งอยู่ในเคหะบางพลี หลังได้รับการร้องเรียนจาก NGO ด้านการต่อต้านการค้ามนุษย์ว่า ร้านดังกล่าวมีการค้าประเวณีเด็ก จึงได้วางแผนล่อซื้อ จากการตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวมีนายมงคลชัย ธรรัตนกุล อายุ 45 ปี และนางสาวจริยา ภู่เสือ อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ เป็นเจ้าของด้านในร้าน

 

พบมีพนักงานทั้งหมดเป็นหญิงสาวจำนวน 9 คน ในจำนวนนั้นเป็นเด็กอายุ ต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 คน คืออายุ 17 ปี 1 คน อายุ 16 ปีจำนวน 2 คน จึงมีความผิดฐานค้ามนุษย์ ส่วนพนักงานทีเหลืออีก 6 คน มีอายุตั้งแต่ 18 ปี แต่ไม่ถึง 20 ปี ซึ่งมีความผิดฐานค้าประเวณี และจากการตรวจสอบพบว่าร้านคาราโอเกะดังกล่าวไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการคาราโอเกะแต่อย่างใด

 

ตรวจค้นภายในร้านยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาดเดียวกันจำนวน 6 นัด และถุงยางอนามัยอีกจำนวนมาก จึงตรวจยึดเอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมตัวสองสามีภรรยา เจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าว มาทำการสอบสวนและดำเนินคดีในข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันค้ามนุษย์ ร่วมกันเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณีฯ ตามพ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551

 

ส่วนพนักงานที่พบในร้านทั้งหมด เจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้มารับตัวไปฟื้นฟูและให้การช่วยเหลือต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FGuKh3B2qBw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top