ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คนร้ายแต่งกายคล้ายชุด ตชด. ลอบวางระเบิด-ยิงถล่ม จนท.นราธิวาส เสียชีวิต 6

วันที่ 28 เมษายน 2560 | 3 นาที 18 วินาที 6,772

นราธิวาส-คนร้ายก่อเหตุลอบวางระเบิดแล้วยิงถล่มซ้ำเจ้าหน้าที่ทหารชุดลาดตระเวน สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 1114 กรมทหารพรานที่ 11 เหตุเกิดริมถนนบ้านริแง ม.3 ต.ผดุงมาตร ทำให้เจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิตทันที 4 นาย และเสียชีวิตต่อมาอีก 2 นาย รวมสูญเสียเจ้าหน้าที่ทั้งสิ้น 6 ราย

 

จากการสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ จนท.หัวหน้าชุด ได้นำกำลังรวม 6 นาย เดินทางไปราชการในพื้นที่ อ.เมืองนราธิวาส เมื่อแล้วเสร็จกำลังพลทั้งหมดได้นั่งรถยนต์กระบะเพื่อกลับฐาน ถึงที่เกิดเหตุพบคนร้ายแต่งกายชุดคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน จำนวนประมาณ 10 คน พร้อมอาวุธปืนสงครามครบมือ กำลังเดินและยืนรวมพลอยู่ริมถนน

 

เจ้าหน้าที่ทหารจึงไม่ได้เอะใจ จึงได้นั่งรถผ่านไปประมาณ 100 เมตร กลับถูกคนร้ายจุดชนวนระเบิดแล้วใช้อาวุธปืนยิงซ้ำ จนเจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจนหมดสติ ก่อนหลบหนีคนร้ายได้หยิบอาวุธปืนเอ็ม.16 ซึ่งเป็นอาวุธปืนประจำกายของเจ้าหน้าที่ทหาร จำนวน 6 กระบอก

 

นอกจากนี้คนร้ายยังได้ใช้น้ำมันเบนซินราดศพของเจ้าหน้าที่ทหารบางนายแล้วจุดไฟเผาก่อนหลบหนี พร้อมด้วยมีการโปรยตะปูเรือใบเพื่อสกัดกั้นการติดตามไล่ล่าของเจ้าหน้าที่ในครั้งนี้ด้วยคาดเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี เพื่อลอบดักสังหารเจ้าหน้าที่รายวัน

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xRSaF4_SVsg

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top